Lễ trao học bổng của Giáo sư Lee Hillary MacDonald và giảng viên trường Đại học Bang Colorado cho các sinh viên chương trình tiên tiến

Chiều 17/11/3015, tại trường Đại học Lâm nghiệp, GS Lee Hillary MacDonald – Điều phối viên Chương trình tiên tiến đã đại diện các giảng viên trường Đại học Bang Colorado trao học bổng cho 23 sinh viên K57 – K58 ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên – Chương trình tiên tiến có tinh thần vượt khó trong học tập.

Đại diện đơn vị đào tạo, PGS.TS Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động trước sự tận tâm, gắn bó cùng sinh viên của GS Lee MacDonald nói riêng, cũng như các giảng viên Đại học Bang Colorado, đã đồng hành trong công tác đào tạo chương trình tiên tiến của Nhà trường.

23 sinh viên được nhận học bổng cùng chung niềm vui mừng trước sự ghi nhận những nỗ lực trong học tập, rèn luyện đã bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đến các giảng viên trường Đại học Bang Colorado cùng các thầy, cô giáo của Khoa, của Nhà trường nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

Hình ảnh tiêu biểu

GS Lee MacDonald phát biểu

PGS.TS Phùng Văn Khoa phát biểu

Trao học bổng và chụp hình lưu niệm