Lễ trao Chứng nhận đóng góp xuất sắc cho chuyên gia nước ngoài

Nhằm vinh danh những đóng góp nổi bật của các chuyên gia nước ngoài trong việc kết nối, hỗ trợ triển khai các dự án về đào tạo, hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học đối với Nhà trường, chiều 30/10/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ trao Chứng nhận đóng góp xuất sắc cho GS.TS. Lee Harold MacDonald – Trường Đại học Tổng hợp Bang Colorado (CSU), Hoa Kỳ và GS.TS. Takashi Gomi – Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo (TUAT), Nhật Bản trong không khí thân mật và trang trọng.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;  PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Phòng Hợp tác quốc tế, phòng Đào tạo, Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường, chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Nhà trường, sinh viên quốc tế, cùng một số cán bộ, giảng viên liên quan.

Tại buổi lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn những đóng góp của hai Giáo sư về đào tạo, hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học đối với Trường Đại học Lâm nghiệp.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trường Đại học Lâm nghiệp trao Chứng nhận đóng góp xuất sắc cho GS.TS. Lee Harold MacDonald – Trường Đại học Tổng hợp Bang Colorado (CSU), Hoa Kỳ và GS.TS. Takashi Gomi – Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo (TUAT), Nhật Bản nhằm ghi nhận và vinh danh những cống hiến của các Giáo sư trong việc giảng dạy, kết nối hỗ trợ triển khai các dự án về đào tạo, hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học đối của Nhà trường trong thời gian qua. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn, dù ở bất kể cương vị nào, các Giáo sư sẽ luôn là người bạn lớn, tiếp tục ủng hộ, phối hợp và là cầu nối quan trọng thúc đẩy những cơ hội hợp tác mới cho Trường Đại học Lâm nghiệp.

GS.TS. Lee Harold MacDonald​ chia sẻ cảm nghĩ

GS.TS. Takashi Gomi chia sẻ cảm nghĩ

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, GS.TS. Lee Harold MacDonald và GS.TS. Takashi Gomi xúc động bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, cán bộ giảng viên Trường Đại học Lâm nghiệp. Hai Giáo sư cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển và đẩy mạnh các chương trình hợp tác, góp phần vào sự phát triển chung của các bên.

Lãnh đạo Nhà trường trao Chứng nhận cho hai Giáo sư

Chụp ảnh lưu niệm