Lễ trao chứng nhận đóng góp cho chuyên gia GIZ

Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi lễ trao chứng nhận đóng góp cho chuyên gia GIZ – TS. Harald Kirsch.

Tham dự buổi lễ, đại diện Nhà trường có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; Lãnh đạo, cán bộ chuyên viên của Viện Quản lý đất đai và Phát triển Nông thôn; phòng Sau đại học, phòng Hợp tác quốc tế.
TS. Harald Kirsch là chuyên gia tổ chức phát triển Đức (GIZ) làm việc tại Trường Đại học Lâm trong thời gian 2 năm từ tháng 11/2018 đến 11/2020. TS đã tham gia các hoạt động giảng dạy và xây dựng bài giảng chương trình thạc sỹ quốc tế, hỗ trợ nhiều sinh viên chương trình tiên tiến xin học bổng đi học thạc sỹ tại nước ngoài, hỗ trợ xin học bổng GIZ, DAAD, Nagao, Rufford để triển khai các chương trình nghiên cứu.
Trong thời gian làm việc tại trường, TS. Harald Kirsch hỗ trợ giảng viên các bài báo đăng trên tạp chí quốc tế. Phối hợp với GIZ tổ chức các khóa tập huấn về quản lý rừng bền vững, ứng dụng GIS trong quản lý tài nguyên rừng. Đặc biệt TS. Harald Kirsch là cầu nối hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp với tổ chức GIZ, DAAD và các đối tác Đức.
Tại buổi lễ, đại diện Trường Đại học Lâm nghiệp PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời cảm ơn về những sự hỗ trợ và đóng góp của chuyên gia trong đào tạo, nâng cao năng lực cũng như đóng góp cho sự phát triển của Nhà Trường.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng phát biểu

GS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế phát biểu

Ông Harald cũng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các phòng/ban đã hỗ trợ và giúp đỡ trong thời gian làm việc tại Đại học Lâm nghiệp; và hi vọng những dự án sắp tới sẽ có kết quả tốt đẹp đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong tương lai.

TS. Harald Kirsch – chuyên gia GIZ phát biểu

Đại diện nhà trường GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu Trưởng trao chứng nhận và tặng quà lưu niệm cho chuyên gia TS. Harlad Kirsch.

Chụp ảnh lưu niệm