Lễ trao bằng tốt nghiệp và ký kết hợp tác đào tạo – cung cấp nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp

Thực hiện kế hoạch đào tạo, hợp tác và giới thiệu việc làm cho sinh viên, sáng 25/01/2019, Khoa Cơ điện và công trình – Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và các Doanh nghiệp trong đào tạo – cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao.

Tham dự có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Dương Văn Tài – Trưởng khoa Cơ điện và công trình (CĐ&CT), cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa; đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng chính trị và công tác sinh viên; sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp cùng người thân, gia đình, bạn bè.

Về phía đại diện các Doanh nghiệp có ông Mai Trọng Kiên – Giám đốc Công ty CP Cơ – Điện tự động Sao Việt; ông Dương Văn Dũng – Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Thương mại phát triển Đức Dũng; ông Lê Tuấn Linh – Trưởng phòng Tuyển dụng Công ty Cp Đào tạo và Nhân lực số 1 Hà Nội; cùng cán bộ các phòng chức năng.

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS. Lê Văn Thái – Phó Trưởng khoa CĐ&CT đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và trao bằng cho 48 sinh viên thuộc 03 chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật Công trình xây dựng. Trong tổng số 48 sinh viên tốt nghiệp có 01 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (chiếm 2,1 %), 01 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm 2,1 %), 28 sinh viên đạt loại Khá (chiếm 58,3 %), 18 sinh viên đạt loại Trung bình (chiếm 37,5 %).

PGS.TS. Lê Văn Thái – Phó Trưởng khoa Cơ điện và công trình công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Tiếp theo chương trình, TS. Phạm Văn Tỉnh – Phó Trưởng khoa CĐ&CT đã công bố các quyết định khen thưởng của Nhà trường và Khoa cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện; trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của toàn khoá học.

Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo khoa Cơ điện và công trình trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện

Trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Dương Văn Tài – Trưởng khoa CĐ&CT đã gửi lời chúc mừng tới 48 tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay; đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cá nhân các sinh viên; gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị chức năng trong suốt thời gian qua. Qua đây lãnh đạo khoa CĐ&CT mong muốn các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp sẽ vẫn tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa vì đây mới chỉ là điểm khởi đầu cho con đường dài phía trước, đồng thời tin tưởng các em sau khi ra trường sẽ vận dụng tốt các kiến thức, kỹ năng đã được học vào trong thực tiễn công tác và đời sống.

PGS.TS. Dương Văn Tài – Trưởng khoa Cơ điện và công trình phát biểu

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa CD&CT đã trao Bằng tốt nghiệp và tặng thưởng Giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Đối với mỗi sinh viên, đây chính là một trong những giây phút quan trọng, quý giá của cuộc đời; là thời khắc được đón nhận thành quả mà mình đạt được trong suốt quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện.

Ông Mai Trọng Kiên – Giám đốc Công ty CP Cơ – Điện tự động Sao Việt, Cựu sinh viên khoa CĐ&CT phát biểu chia sẻ tại buổi Lễ

Nhằm tạo cơ hội nâng cao chất lượng đào tạo và làm việc theo chuyên ngành ổn định cho sinh viên các ngành đào tạo của Nhà trường cũng như thực hiện cam kết cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các đơn vị sử dụng lao động. Tiếp theo buổi Lễ, lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp và đại diện các Doanh nghiệp đã ký kết hợp tác đào tạo và cung cấp nhận lực với những nội dung cụ thể đã được các bên họp bàn và thống nhất.

Ký kết hợp tác với Công ty CP Cơ – Điện tự động Sao Việt

Ký kết hợp tác với Công ty CP Xây dựng và Thương mại phát triển Đức Dũng

Ký kết hợp tác với Công ty Cp Đào tạo và Nhân lực số 1 Hà Nội

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp và ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và các Doanh nghiệp trong đào tạo – cung cấp nguồn nhân lực đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy xúc động. Xin chúc các tân cử nhân gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.