Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông đại học, ngành Quản lý đất đai, hình thức vừa làm vừa học tại Sơn La

Ngày 29/7/2018, tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Sơn La tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông đại học khóa 3, ngành Quản lý đất đai, hình thức vừa làm vừa học.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Lâm nghiệp; ThS. Nguyễn Khắc Tâm – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Sơn La; đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng CT-CTSV hai đơn vị, Bộ môn QLĐĐ và 45 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp.

Trong số 45 sinh viên tốt nghiệp, có 36 SV tốt nghiệp loại Khá, chiếm 80% và 09 SV tốt nghiệp loại Trung bình khá, chiếm 20%; có 05 sinh viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Trường Đại học Lâm nghiệp vì có nhiều thành tích trong công tác.

Toàn cảnh buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Lâm nghiệp khẳng định: Có được thành công này là ý chí và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân các anh chị em sinh viên vừa công tác vừa học tập rèn luyện; sự giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; sự động viên, tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần của gia đình, người thân; sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của các cơ quan, đơn vị và đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả, quan tâm của Lãnh đạo Trường ĐHLN và Ban giám đốc TTGDTX Sơn La.

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân hy vọng rằng các sinh viên tốt nghiệp ra trường dù ở cương vị công tác nào cũng cố gắng vươn lên làm tốt công việc, đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, tiếp tục phát huy truyền thống, góp phần nâng cao uy tín của thương hiệu sinh viên Trường ĐHLN. Nhà trường luôn rộng cửa chào đón các kĩ sư, cử nhân trở lại Trường học tập ở những trình độ cao hơn – thạc sĩ, tiến sĩ.

ThS. Nguyễn Khắc Tâm – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Sơn La, đơn vị liên kết đào tạo phát biểu

Sinh viên Đỗ Minh Hồng đại diện các sinh viên phát biểu

Tại Lễ Bế, đại diện lãnh đạo hai trường đã tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học; trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên.

Tập thể lớp Quản lý đất đai K3 Sơn La chụp ảnh với cán bộ, giảng viên Trường ĐHLN và TTGDTX Sơn La