Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 34 Tân Bác sỹ Thú y đầu tiên của Viện CNSH Lâm nghiệp

Sáng ngày 25/06/2022, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên ngành thú y tốt nghiệp đợt I năm 2022.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Việt – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp (CNSHLN); ThS. Nguyễn Thị Thu Trang – Trưởng Bộ môn Chăn nuôi thú y; TS. Khuất Thị Hải Ninh – Chủ tịch công đoàn Viện; ThS. Nguyễn Thị Thơ – Trưởng phòng Tổng hợp của Viện và một số đơn vị có liên quan cùng 34 tân bác sỹ thú y đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình của các tân kỹ sư/ bác sỹ.

Khai mạc Lễ trao bằng, ThS. Nguyễn Thị Thơ – Trưởng phòng Tổng hợp Viện CNSHLN đã đọc Báo cáo tổng kết kết quả học tập của các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Trong tổng số 34 sinh viên thuộc các ngành học được công nhận tốt nghiệp đợt này, có 06 sinh viên đạt loại Giỏi; 28 sinh viên loại Khá.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Viện, PGS.TS. Nguyễn Văn Việt – Phó Viện trưởng đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân bác sỹ thú y và những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Thầy Phó Viện trưởng hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân kỹ sư, bác sỹ sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Đại học Lâm nghiệp, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

Trong niềm vui chung ngày tốt nghiệp, sinh viên Dương Thị Thu Hằng đã thay mặt cho các tân kỹ sư, bác sỹ phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến tập thể giảng viên, cán bộ và lãnh đạo Nhà trường và quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô và Nhà trường.

Tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học. Đại diện lãnh đạo Viện đã trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Lễ Bế trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt I ngành Thú y năm 2022 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp

PGS.TS. Nguyễn Văn Việt – Phó Viện trưởng Viện CNSH LN phát biểu

ThS. Nguyễn Thị Thơ – Trưởng phòng Tổng hợp Viện CNSH LN phát biểu

Khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi

Khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu sinh viên khá

Khen tặng sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào

Sinh viên Dương Thị Thu Hằng đại diện cho các tân kỹ sư, bác sỹ phát biểu

Tập thể sinh viên ngành Thú y tặng hoa tri ân thầy cô của Viện CNSH LN

Thầy trò chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao bằng tốt nghiệp