Lễ tổng kết năm học 2022-2023: THPT Lâm nghiệp – Những nỗ lực và thành công

(THPTLN) – Ngày 27/5/2023, Trường THPT Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc của năm học 2022-2023. Buổi lễ không chỉ nhìn lại chặng đường một năm học đã qua mà còn vinh danh, khích lệ những cố gắng và thành công của tập thể.

Tham dự buổi Lễ có: PGS.TS. Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN); PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN; Đại diện lãnh đạo các Phòng Ban, Khoa, Viện, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường ĐHLN; Lãnh đạo Trường THPT Lâm nghiệp; cùng các thầy cô giáo, đại diện Hội cha mẹ học sinh và các em học sinh Trường THPT Lâm nghiệp.

Mở đầu buổi Lễ tổng kết, Thầy Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đã  báo cáo tổng kết, đánh giá các kết quả đã đạt được và chỉ ra những hạn chế còn tồn tại của nhà trường trong năm học 2022-2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2023-2024.

Tại buổi Lễ tổng kết năm học 2022-2023, PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN chúc mừng và biểu dương sự cố gắng nỗ lực của toàn thể các thầy cô, CBCNV nhà trường và học sinh đã vượt qua mọi điều kiện khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Nhà trường mong muốn mỗi thầy cô là một người truyền lửa tận tâm được học trò mến yêu; mỗi học trò luôn không ngừng quyết tâm học tập, rèn luyện để trưởng thành mỗi ngày.

Năm học vừa qua, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, Trường THPT Lâm Nghiệp đã đạt được nhiều thành tích vượt trội với nhiều giải cao trong cuộc thi Olympic các môn Văn hóa, cuộc khi KHKT các cấp: 01 học sinh đạt danh hiệu học sinh Tiêu biểu Thủ đô, 01 học sinh được đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu của huyện Chương Mỹ. Chất lượng hai mặt giáo dục cao hơn so với năm học trước, học sinh xếp loại học lực giỏi, khá đều tăng, chiếm tỉ lệ cao. Nhà trường đã tích cực đổi mới giáo dục, kết hợp giảng dạy văn hóa với rèn luyện kĩ năng

sống, hoạt động trải nghiệm. Hoạt động dạy và học ngày càng tạo được danh tiếng và hứa hẹn những thành quả cao hơn trong năm học tiếp theo.

Các phong trào thi đua học tập diễn ra sôi nổi trong cả năm học. Trong đó có những đợt thi đua cao điểm như: Thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3; Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3; Giải bóng đá vô địch toàn Trường,… Các CLB học sinh cũng được khen thưởng, động viên kịp thời. Nhân dịp này, Trường THPT Lâm nghiệp đã trao giấy khen, khen thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc, học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện. Khép lại một năm học cũ, thầy và trò THPT Lâm Nghiệp hứa hẹn sẽ nỗ lực để có một kết quả cao hơn nữa ở năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh về buổi lễ tổng kết năm học và tuyên dương khen thưởng

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng, Trường ĐHLN phát biểu

Khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023

Khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023

Khen thưởng Đoàn TNCS HCM và các CLB năm học 2022-2023

Trao 6 suất học bổng của Hệ thống giáo dục trực tuyến Galaxy – Education cho 6 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Ảnh lưu niệm

Nguồn: THPT Lâm nghiệp