Lễ tổng kết Khóa 17 Niên khóa 2009-2012 hệ phổ thông dân tộc nội trú

Ngày 22/05/2012, tại hội trường G6, thầy và trò Ban Phổ thông Dân tộc Nội trú long trọng tổ chức tổng kết Khóa 17 niên khóa 2009-2012.

Hòa trong không khí cả nước kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, vị lãnh tụ thiên tài, danh nhân văn hóa thế giới, thầy Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng ban, cùng toàn thể thầy cô giáo và 70 em học sinh của hai lớp 12A&12B Khóa 17 đã đến dâng hương đồng thời báo công tại tượng đài của Hồ chủ tịch.

Các em học sinh khóa 17 niên khóa 2009-2012 đã kết thúc khóa học với thành tích rất đáng khích lệ. Toàn khóa 12 có 5 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, 42 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Tỉ lệ học sinh giỏi, tiên tiến chiếm 78,6% học sinh toàn khóa.

Để đạt được điều này là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của các thầy cô giáo Ban PT DTNT. Các thầy cô không chỉ ở cương vị người thầy mà còn đóng vai trò như một phần gia đình của các em khi học xa nhà. Các thầy cô luôn động viên, uốn nắn và dạy dỗ để các em trưởng thành hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Những thành công mà các bạn học sinh đạt được ngày hôm nay chính là hành trang để vượt qua hai kỳ thi trước mắt là kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông và kỳ thi Đại học – Cao đẳng sắp tới.

Bạn Nguyễn Phương Thùy, học sinh giỏi lớp 12B đã thay mặt toàn thể học sinh khóa 17 gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, các thầy cô giáo giảng dạy và hứa sẽ cố gắng hết sức trong hai kỳ thi tới để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô, gia đình và bạn bè.