Lễ ra quân hưởng ứng tháng thanh niên năm 2009

Ngày 01 tháng 03 năm 2009, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2009. Tới dự buổi lễ có PGS.TS.NGƯT. Phạm Xuân Hoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hoàng Ngọc Yên, Trưởng Phòng CT-CTSV; cô Đỗ Thị Ngọc Bích, Phó Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Nguyễn Trọng Bình, Chủ nhiệm Khoa Lâm học cùng các đồng chí Trong BCH Đoàn trường, BCH các Liên chi đoàn, BCH các chi đoàn và các đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Phát biểu tại buổi lễ ra quân, thầy Phạm Xuân Hoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ghi nhận những đóng góp của tuổi trẻ nhà trường trong các hoạt động của HSSV những năm qua và chỉ đạo tổ chức Đoàn TN, Hội SV trường tiếp tục có các hoạt động thiết thực trong năm 2009, hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường đại học Lâm nghiệp (19/8/1964 – 19/8/2009). Riêng trong tháng thanh niên năm 2009, tuổi trẻ nhà trường cần tập trung tổ chức các hoạt động vì môi trường, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện HSSV để tháng thanh niên thực sự là tháng cao điểm dấy lên các hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với nhà trường và xã hội. Ngay sau buổi lễ kết thúc, với những trái tim nhiệt huyết của tuổi trẻ, hàng trăm đoàn viên thanh niên đã tình nguyện hiến máu. Những giọt máu hồng của các bạn có ý nghĩa vô cùng lớn lao vì đã góp phần cứu sống được nhiều bệnh nhân. Tuy đồng hồ đã chỉ qua hơn 12 giờ trưa nhưng chúng tôi thực sự xúc động vì còn hơn 50 bạn đoàn viên vẫn chờ đến lượt hiến máu. Kết thúc buổi hiến máu tình nguyện đã có 214 đơn vị máu được lấy đảm bảo chất lượng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra quân ngày 1.3.2009.

PGS.TS.NGƯT Phạm Xuân Hoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ ra quân tháng thanh niên 1.3.2009

Một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện sau Lễ ra quân Tháng Thanh niên

Tin và ảnh Nguyễn Vũ Lâm