Lễ ra mắt Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Thể chất

Sáng 23/9/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Thể chất.

Tới dự buổi lễ ra mắt có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo, cán bộ các đơn vị; Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, cùng toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Thể chất.

Trung Tâm Giáo dục Quốc phòng và Thể chất được thành lập theo Quyết định số 1251/QĐ-ĐHLN-TCCB ngày 18/6/2019 của Hiệu trưởng trên cơ sở sắp xếp lại và sáp nhập Bộ môn Giáo dục quốc phòng và Bộ môn Giáo dục thể chất. Địa điểm làm việc của Trung tâm tại khu liên hợp thể thao trong khuôn viên Trường Đại học Lâm nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Thể chất đã chính thức ra mắt. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn tập thể cán bộ viên chức Trung tâm phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của Nhà trường.

Thay mặt tập thể cán bộ viên chức của Trung tâm, ThS. Nguyễn Quang San – Giám đốc Trung tâm phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo nhà trường và các đơn vị trong trường. Đồng thời thể hiện quyết tâm cùng tập thể cán bộ viên chức Trung tâm đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa Trung tâm phát triển về mọi mặt.

Trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị đã tới tặng hoa chúc mừng buổi ra mắt Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Thể chất.

Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng