Lễ ra mắt CLB tiếng Anh “Kết nối tiếng Anh với đam mê của bạn” (Linking English with your passion – LEP)

Được sự nhất trí của Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu và Hội Sinh viên trường ĐH Lâm Nghiệp, tối ngày 26/10/2014 tại hội trường G6 đã diễn ra lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt CLB Tiếng Anh “Kết nối tiếng Anh với đam mê của bạn – Linking English with your passion” (Viết tắt là LEP)

Với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập tiếng Anh kiểu mới, năng động, sáng tạo dành cho sinh viên trong trường cũng như những người yêu thích tiếng Anh có thể sử dụng và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách hào hứng. Đồng thời, tạo dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú đời sống tinh thần của sinh viên.

Tham dự lễ công bố quyết định thành lập CLB có PGS.TS Hoàng Văn Sâm – Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đa dạng sinh học;  Th.S Phạm Gia Thanh – phó bí thư Đoàn TN, chủ tịch HSV trường;  Th.S Trần Văn Tùng – phó bí thư Đoàn TN, phó trưởng phòng chính trị – CTSV; TS. Nick Suffin  giảng viên Trường Đại học Bang Colorado Hoa Kỳ, Cô Lena Weische tình nguyện viên người Đức đang làm việc tại Trường, đại diện các CLB, tổ đội nhóm đang sinh hoạt trong trường cùng hơn 200 các bạn sinh viên trong trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đ/c Hoàng Văn Tú đại diện Ban thư ký HSV trường công bố quyết định thành lập CLB và thành lập Ban chủ nhiệm CLB

Thành viên Ban Chủ nhiệm CLB : Phạm Thanh Loan – Chủ nhiệm CLB; Lê Thị Đào – Ban tài chính nhân sự; Lê Huy Công – Ban Truyền thông hình ảnh và Lê Thị Phương Anh – Ban Nội dung

Đ/c Phạm Thanh Loan – thay mặt Ban chủ nhiệm CLB đọc quy chế hoạt động cũng như mục tiêu hoạt động của CLB

Đ/c Phạm Gia Thanh – chủ tịch HSV trường phát biểu, tặng hoa chúc mừng sự kiện thành lập của CLB và tin tưởng giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm CLB

PGS. TS Hoàng Văn Sâm phát biểu, chúc mừng CLB và chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu và hoạt động CLB

TS. Nick Suffin đến từ ĐH Colorado phát biểu

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt CLB LEP