Lễ phát bằng tiến sĩ, thạc sĩ

Ngày 28/12/2013, trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức lễ phát bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt III trong năm.Tân tiến sĩ Nguyễn Văn Ngoãn và hơn 200 tân thạc sĩ được nhận bằng.

Đến dự buổi lễ có: PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo trong trường tham gia giảng dạy, hướng dẫn học viên.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, nhiệt liệt chúc mừng kết quả học tập, nghiên cứu của các học viên được nhận bằng đợt này. Nhà trường tin tưởng rằng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ với kinh nghiệm và kiến thức được học sẽ phát huy hiệu quả tại đơn vị công tác để trở thành lực lượng cán bộ nòng cốt, góp phần giải quyết các nhiệm vụ của ngành, của các địa phương, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước.

PGS.TS. Trần Văn Chứ trao bằng cho tân tiến sĩ Nguyễn Văn Ngoãn

Tại buổi lễ 3 học viên đã được nhận giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác lớp, 18 học viên được nhận giấy khen loại giỏi và nhiều phần thưởng cao quí khác.

Thay mặt các tân thạc sĩ, học viên Lê Xuân Vinh phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo của Nhà trường và tự hào khi nhận bằng thạc sĩ tại Trường.

Đại diện các lớp cao học nhận bằng ngày hôm nay đã có những bó hoa tươi thắm và những món quà kỉ niệm tặng Nhà trường để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo.

Lễ phát bằng diễn ra với nghi thức trang trọng trong bầu không khí nô nức, hân hoan của các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, người thân, bè bạn, đồng nghiệp và các thầy cô giáo.  

Nhóm học viên được PGS.TS. Trần Văn Chứ trao bằng thạc sĩ