Lễ phát bằng thạc sĩ cho học viên cao học chương trình đào tạo thạc sĩ Lâm nghiệp Quốc tế khóa 24B, niên khóa 2016-2018

Chiều 07/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức buổi Lễ phát bằng thạc sĩ cho học viên cao học chương trình đào tạo thạc sĩ Lâm nghiệp Quốc tế khóa 24B, niên khóa 2016-2018.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ các đơn vị liên quan; các giảng viên tham gia giảng dạy và toàn thể học viên chương trình thạc sĩ Lâm nghiệp Quốc tế.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo, biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các học viên đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành những tân Thạc sĩ, góp phần khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Lâm nghiệp. Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng với những kiến thức đã được tiếp thu và trang bị, các tân Thạc sĩ sẽ áp dụng tốt vào trong quá trình công tác, nghiên cứu tại các Quốc gia.

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng đào tạo sau đại học công bố các quyết định

Tại buổi Lễ bế giảng, PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng đào tạo sau đại học đã công bố quyết định về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ cho 14 học viên cao học chương trình đào tạo thạc sĩ Lâm nghiệp Quốc tế khóa 24B và quyết định khen thưởng cho các học viên có thành tích trong học tập của khóa học.

Trao giấy khen cho các học viên có thành tích trong toàn khóa học

Trao bằng cho các học viên

Chương trình đào tạo thạc sĩ Lâm nghiệp quốc tế hợp tác với Đại học Gottinghen và Đại học kỹ thuật Dresden (CHLB Đức) được triển khai và giảng dạy tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Khóa học không chỉ trang bị kiến thức, kỹ năng về lâm nghiệp nhiệt đới, quản lý rừng bền vững mà còn xây dựng mạng lưới hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu về lâm nghiệp nhiệt đới trong khu vực và trên thế giới, nhằm xây dựng các giải pháp cho các vấn đề về suy thoái rừng và sử dụng tài nguyên rừng kém bền vững hiện nay.

Chụp ảnh lưu niệm

Video Chương trình đào tạo thạc sĩ Lâm nghiệp Quốc tế khóa 24B niên khóa 2016-2018: