Lễ phát bằng cao học đợt 2 năm 2011

Ngày 06/01/2012, tại hội trường G6, Khoa sau đại học trường ĐHLN tổ chức lễ trao bằng cho 223 tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt 2 năm 2011.Đến dự buổi lễ ngày hôm nay có NGƯT.PGS.TS. Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng Trường; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo trong Trường.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, PGS.TS Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên, nhiệt liệt chúc mừng kết quả học tập, nghiên cứu của các học viên cao học được nhận bằng Thạc sĩ đợt này. Nhà trường tin tưởng rằng các tân Thạc sỹ với kinh nghiệm và kiến thức của mình sẽ trở thành lực lượng cán bộ nòng cốt, góp phần giải quyết các nhiệm vụ của ngành, của các địa phương, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước.

Tại buổi lễ 11 học viên đã được nhận giấy khen do có thành tích xuất sắc trong công tác lớp, 45 học viên được nhận giấy khen loại giỏi và nhiều phần thưởng cao quí khác.

Thay mặt các tân Thạc sĩ được nhận bằng hôm nay, học viên Vũ Xuân Thôn đã lên phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo của Trường, và tự hào khi nhận bằng Thạc sĩ tại trường ĐHLN.

Lễ trao bằng đã diễn ra với nghi thức trang trọng trong bầu không khí nô nức hân hoan của các Tân Thạc sĩ, người thân, bè bạn, đồng nghiệp và các thầy cô giáo.