Lễ mít tinh kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12/2015

Ngày 22/12/2015, Ban Chỉ huy quân sự Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015) và 26 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2015).

Tham dự buổi Lễ mít tinh có GS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) Trường; PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Ông Cao Xuân Khởi – Phó Trưởng Ban Chỉ huy quân sự Trường; ThS Trần Việt Hồng – Phó Chủ tịch công đoàn Trường; Lãnh đạo các đơn vị, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các Cựu chiến binh, Quân nhân, Cựu quân nhân, Thanh niên xung phong đã và đang công tác học tập tại Trường.

Thay mặt Ban Chỉ huy quân sự, đồng chí Cao Xuân Khởi đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội ta qua 71 năm xây dựng và phát triển trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS Trần Văn Chứ mong muốn các đồng chí Cựu chiến binh, Quân nhân, Cựu quân nhân, Thanh niên xung phong đã và đang học tập, công tác tại Trường dù ở bất cứ trên cương vị, nhiệm vụ nào tiếp tục đóng góp tài năng và trí tuệ của mình cho sự nghiệp đổi mới đất nước, góp phần xây dựng Đảng bộ và Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các đồng chí Cựu chiến binh, Quân nhân, Cựu quân nhân, Thanh niên xung phong cùng nhau ôn lại kỷ niệm, truyền thống của lực lượng vũ trang, của quân đội nhân dân Việt Nam qua những câu chuyện, những bài ca tái hiện lại một thời rực lửa cách mạng của dân tộc ta.

Một số hình ảnh buổi Lễ kỷ niệm

GS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Đồng chí Cao Xuân Khởi – Phó Trưởng Ban CHQS Trường phát biểu

ThS Trần Việt Hồng – Phó Chủ tịch công đoàn Trường phát biểu

Phát biểu, giao lưu của các thế hệ

GS.TS Trần Văn Chứ thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng nhân Lễ kỷ niệm

ThS Trần Việt Hồng – Phó Chủ tịch công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phạm Gia Thanh – Phó Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng.