Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2016-2017

Hoà chung không khí phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 17/11/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2016-2017.

Lễ kỷ niệm vinh dự được đón ông Khăm sinh Duang Văn Đy – Đại sứ lâm thời nước CHDCND Lào tại Việt Nam; ông Ăm Pha Văn Quảng Ma Ni Văn – Tham tán Văn hóa – Giáo dục, Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam và các đ/c cán bộ thuộc các cơ quan Ban, Ngành cùng đi trong đoàn.

Về phía đại biểu Bộ NN&PTNT có ông Nguyễn Minh Nhạn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; ông Nguyễn Quốc Trị – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp, Cục trưởng Cục Kiểm lâm; ông Vũ Xuân Thôn – Trưởng Ban Quản lý các dự án Lâm nghiệp và các đồng chí là Trưởng, Phó, chuyên viên thuộc các Phòng, Ban chức năng và chuyên môn cùng đi.

Về phía các đại biểu khách mời có ông Vũ Tuấn Dũng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội, Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; ông Trần Văn Quý – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn NN&PTNT Việt Nam; các cán bộ, chuyên viên cùng đi trong đoàn và nhiều cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thị trấn Xuân Mai cũng dự với buổi Lễ.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có NGƯT. GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT. PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; NGND.TS. Nguyễn Đình Tư, NGƯT.GS.TS. Trần Hữu Viên – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường; BCH Đoàn thanh niên, BCH Hội sinh viên trường; toàn thể công chức, viên chức lao động; các Cựu sinh viên; các Lưu học sinh quốc tế đang học tập tại trường; lớp trưởng, Bí thư chi đoàn các lớp học sinh, sinh viên.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, NGƯT. GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC, LĐ Nhà trường các thế hệ. Tự hào với 53 năm sự nghiệp trồng cây, trồng người, tập thể cán bộ, giảng viên, lao động Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở từng vị trí công tác, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường, được xã hội đánh giá cao, được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý như: Đơn vị Anh Hùng Lao động thời kỳ đổi mới; Huân chương Độc lập hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác… Những thành tựu đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động và học sinh sinh viên của Nhà trường. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Trường Đại học Lâm nghiệp luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ học sinh sinh viên Nhà trường.

Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu đã đạt được, thầy Hiệu trưởng mong muốn tập thể cán bộ, viên chức, lao động, học sinh, sinh viên, học viên Nhà trường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát huy sức mạnh tổng hợp, góp phần phát triển Trường Đại học Lâm nghiệp là trường đại học đầu ngành trong lĩnh vực Lâm nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể CBVC, học sinh, sinh viên Nhà trường, NGƯT. GS.TS. Trần Văn Chứ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ NN&PTNT, Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; Công đoàn NN&PTNT Việt Nam; các Sở, Ban, Ngành, Cơ quan, Đoàn thể từ Trung ương đến địa phương; các nước, trường đại học và chuyên gia quốc tế đã luôn quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua, thầy Hiệu trưởng mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, hợp tác trong các năm tiếp theo giúp Nhà trường phát triển bền vững.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ NN&PTNT, ông Nguyễn Minh Nhạn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích của thầy và trò các thế hệ Trường Đại học Lâm nghiệp đạt được; đồng thời đồng chí nhấn mạnh trong những năm qua, Trường Đại học Lâm nghiệp đã đạt được nhiều thành công mới trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, xây dựng đội ngũ, cơ sở vật chất… Bộ NN&PTNT luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của Nhà trường đối với sự nghiệp phát triển trong lĩnh vực Lâm nghiệp, đối với ngành Nông nghệp và Phát triển nông thôn và sự phát triển chung của Đất nước.

Phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và ghi nhận sự hợp tác hiệu quả giữa Trường Đại học Lâm nghiệp với nước CHDCND Lào, ông Khăm sinh Duang Văn Đy – Đại sứ lâm thời nước CHDCND Lào tại Việt Nam gửi lời cảm ơn các lãnh đạo, cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp đã đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực có chất lượng cao cho nước Lào, nhiều cán bộ sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trường Đại học Lâm nghiệp về nước đã phát huy rất tốt các kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong nhà nước CHDCND Lào. Qua đây Ông cũng mong muốn trong thời gian tới Trường Đại học Lâm nghiệp và nước CHDCND Lào tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, góp phần tăng cường hợp tác hữu nghị, tình cảm đặc biệt và sự gắn bó giữa nhân dân Hai nước. Thừa ủy quyền của nước CHDCND Lào, ông Khăm sinh Duang Văn Đy đã trao Huân chương lao động hạng I cho tập thể Trường Đại học Lâm nghiệp, các Huân chương lao động hạng II, hạng III và Huy chương lao động cho các cá nhân của Nhà trường.

Tại Lễ kỷ niệm, Bộ NN&PTNT cũng trao các danh hiệu Thi đua, Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Đại học Lâm nghiệp đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Một số hình ảnh buổi Lễ

NGƯT. GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ông Nguyễn Minh Nhạn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT phát biểu

Ông Khăm sinh Duang Văn Đy – Đại sứ lâm thời nước CHDCND Lào tại Việt Nam phát biểu

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Đại diện Ban chấp hành Hội sinh viên trường tặng hoa chúc mừng

Đại diện các Bộ, Ban, Ngành, Cơ quan, Đoàn thể tặng hoa chức mừng

Đại diện Cựu sinh viên khóa 37 (1992 – 1997) tặng quà cho Quỹ Khuyến học – Khuyến tài của Trường ĐHLN

Thừa ủy quyền nhà nước CHCDND Lào, ông Khăm sinh Duang Văn Đy trao tặng Huân chương Lao động hạng I cho Trường Đại học Lâm nghiệp

Trao tặng Huân chương Lao động hạng II cho các cá nhân

Trao tặng Huân chương Lao động hạng III cho các cá nhân

Trao tặng Huy chương Lao động cho các cá nhân

Trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho Tập thể Trường Đại học Lâm nghiệp 

Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân

Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho tập thể và các cá nhân 

Trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho các cá nhân

Trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn NN&PTNT Việt Nam cho các tập thể và cá nhân

Toàn cảnh buổi Lễ