Lễ mít tinh kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí vui tươi của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tối 25/3/2014 tại Hội trường G6, Đoàn trường Đại Học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).

Đến dự với tuổi trẻ nhà trường có PGS.TS Trần Văn Chứ – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Việt Hồng – Phó chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trong Trường Ban chấp hành Đoàn, Ban chấp hành Hội sinh viên; Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của các cán bộ nguyên là cán bộ Đoàn, đông đảo các bạn Đoàn viên trong trường đã có mặt.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Văn Tùng – Bí thư Đoàn trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong những trang lịch sử hào hùng của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh từ khi mới thành lập và phát triển đến nay, Đoàn vượt qua bao thử thách chông gai trong hai cuộc kháng chiến trường chinh của dân tộc, góp phần đánh tan quân thù giành lại độc lập non sông. 84 năm, một chặng đường dài đã qua với những đóng góp vô cùng to lớn của mình vào sự nghiệp chung của dân tộc, Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Tuổi trẻ trường Đại Học Lâm nghiệp hòa cùng tuổi trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, sống có lí tưởng, năng động sáng tạo, vươn xa, trở thành những công dân có năng lực, phẩm chất và trình độ chuyên môn, xây dựng non sống đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh. Đó cũng là lời hứa, lời quyết tâm của các thế hệ Đoàn viên nhà trường muốn gửi tới các vị Đại biểu, lãnh đạo nhà trường và tổ chức Đoàn nhân buổi lễ mít tinh trọng thể này.

GS.TS Phạm Văn Chương thay mặt lãnh đạo trường Đại Học Lâm nghiệp đã phát biểu động viên tuổi trẻ Nhà trường. Biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2014, năm gắn với nhiều sự liện lớn của Nhà trường, Đoàn Trường đã phát huy tốt vai trò xung kích, đóng góp vào những thành công chung của Nhà trường, Thầy bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi khi thấy các thế hệ Đoàn viên của trường không ngừng rèn luyện và học tập vươn lên trở thành những Đoàn viên ưu tú. Thầy Phó Hiệu trưởng đã có đôi lời nhắn nhủ tới các bạn Đoàn viên thanh niên, Nhà trường luôn tin tưởng ở sức trẻ và mong muốn tuổi trẻ nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa, mang nhiệt huyết thanh xuân, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh trong xu thế hội nhập, phát triển. Qua đây, lãnh đạo Nhà trường cũng giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn Trường trong năm 2015 với những mục tiêu, chương trình cụ thể. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Phạm Văn Chương đã trao lãng hoa tươi thắm chúc mừng kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn.  

Thay mặt BCH Đoàn Trường, đồng chí Phạm Thành Trang – Phó Bí thư Đoàn trường đã công bố các quyết định thành lập hai liên chi đoàn: Liên chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ và liên chi đoàn Viện Kiến trúc cảnh quan & Nội thất.

Tiếp đến, lãnh đạo Nhà trường và BCH Đoàn trường đã tặng khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn; trao giải các hoạt động tại Festival sinh viên.  

Trường Đại học Lâm nghiệp với vị thế đầu ngành về khoa học Lâm nghiệp hiện nay đang tiến từng bước mạnh mẽ, vững vàng trên con đường hội nhập quốc tế. Điều đó có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ Nhà trường. Với nhiệt huyết, sức trẻ, tin rằng Đoàn Trường nói riêng cũng như Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi trên những chặng đường phía trước.

Một số hình ảnh Lễ mít tinh kỷ niệm

 

Đồng chí Trần Văn Tùng – Bí thư Đoàn trường trình bày diễn văn tại buổi mít tinh 

 

 GS.TS Phạm Văn Chương đại diện lãnh đạo Nhà trường phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường

  

 Đồng chí Trần Việt Hồng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng

  

Trao QĐ thành lập Liên chi Đoàn Viện Công nghiệp gỗ và Liên chi Đoàn Viện Kiến trúc Cảnh quan & Nội thất

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc tháng thanh niên năm 2015

 

Trao các giải thưởng ẩm thực tại Hội chợ ẩm thực năm 2015 

Tiết múc văn nghệ của các Đoàn viên, thanh niên 

Toàn cảnh Hội trường G6