Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 18/10/2024, Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024) và 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2024)

Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Đỗ Thị Hương Mai – Ủy viên Ban chấp hành, Phó trưởng ban Tuyên giáo Nữ Công, đồng chí  Lê Thị Hà Giang- chuyên viên Ban Tuyên giáo Nữ công, Công đoàn NN&PTNT Việt Nam; Phó giáo sư, tiến sỹ Phạm Minh Toại, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Lâm nghiệp, trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ ĐH Lâm nghiệp; Các thầy cô trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, đại diện Hội Chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường, đại diện lãnh đạo và công đoàn các đơn vị trực thuộc trường và toàn thể nữ cán bộ viên chức, người lao động (CBVC, NLĐ).

Đồng chí Trần Thị Thanh Thuỷ, Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và báo cáo công tác nữ công của nhà trường năm học 2023-2024. Theo đó, Ban nữ công đã làm tốt công tác tham mưu cho Nhà trường trong thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, thực hiện các chế độ chính sách và hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ nữ CBVC, NLĐ như: Tặng quà và tổ chức chúc mừng nữ CBVC, NLĐ dịp 8/3 và 20/10. Tại cơ sở chính trong năm học vừa qua đã có 316 chị em đạt danh hiệu phụ nữ Hai giỏi; 65 chị em đạt danh hiệu Phụ nữ xuất sắc; 25 chị em đạt danh hiệu cán bộ nữ công giỏi; 09 tổ nữ công đạt tổ nữ công xuất sắc; 04 chị em được tặng Bằng khen của Công đoàn NN&PTNT Việt Nam và Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, 02 chị em được Công đoàn NN&PTNT Việt Nam tặng bằng khen ghi nhận là tấm gương vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Trong năm học 2023-2024, chị em đã rất tích cực trong học tập, tham gia quản lý, đạt nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học, công tác giảng dạy và phục vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị và Nhà trường. Nữ công cũng đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường đã tổ chức các hoạt động thiết thực cho các cháu là con CBVC, NLĐ Nhà Trường, tham gia tích cực công tác thiện nguyện và các phong trào khác do Công đoàn và Nhà trường tổ chức, phát động.

PGS.TS. Phạm Minh Toại, Phó hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ kỷ niệm, tập thể nữ CBVC, NLĐ của nhà trường đã nhận được lời phát biểu chúc mừng và tặng hoa của Lãnh đạo nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong trường. Lãnh đạo nhà trường ghi nhận những thành tích đã đạt được của đội ngũ nữ cán bộ, tin tưởng chị em sẽ đóng góp tích cực hơn nữa vào thành tích chung của nhà trường. Nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ tạo điều kiện để chị em học tập, nâng cao trình độ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện Nữ công Công đoàn NN&PTNTVN

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ viên chức

Hội chữ thập đỏ Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Các Quyết định khen thưởng của Công đoàn NN&PTNT Việt Nam và Quyết định khen thưởng của Công đoàn trường ĐH Lâm nghiệp dành cho nữ CBVC, NLĐ nhà trường đã được công bố tại buổi lễ.

Đồng chí Trịnh Hải Vân, Phó trưởng Ban nữ công trường nhận Bằng khen chuyên đề “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”của Công đoàn NN&PTNT Việt Nam

Trao thưởng cho cán bộ nữ công giỏi năm học 2023-2024

Trao thưởng cán bộ nữ công giỏi năm học 2023-2024

Cũng tại lễ kỷ niệm, đã có chương trình giao lưu văn nghệ, thể hiện được tài năng và sự duyên dáng của chị em, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần đoàn kết của cho tập thể nữ CBVC, NLĐ nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại Lễ kỷ niệm

Việc tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3, ngày 20/20 là hoạt động thường niên của Trường đại học Lâm nghiệp, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể đối với nữ CBVC, NLĐ nhà trường.

Nguồn: Công đoàn trường ĐH Lâm nghiệp