Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017) và Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng 03/02/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017), trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và công bố các Quyết định khen thưởng của Đảng bộ Trường.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Trần Văn Chứ – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Ban Thường vụ Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Bí thư các chi bộ; Các cán bộ là Giáo sư, Phó giáo sư và Tiến sỹ đang công tác tại Trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe Đồng chí Trần Văn Chứ đọc diễn văn ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy những thành tích to lớn của toàn Đảng những năm qua, Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp luôn phấn đấu và gặt hái được nhiều thành tựu to lớn. Đảng bộ Nhà trường đã thể hiện được vai trò lãnh đạo thực hiện mọi nhiệm vụ chính trị, các tổ chức đoàn thể phát triển và hoạt động có hiệu quả; củng cố tốt mối quan hệ giữa các tổ chức và khối đại đoàn kết trong toàn trường. Với những thành tích đạt được trong lãnh đạo và trong công tác xây dựng Đảng, hơn 20 năm qua, Đảng bộ trường luôn được công nhận là đảng bộ trong sạch vững mạnh và nhiều năm là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Với truyền thống 52 năm xây dựng và phát triển, toàn thể Đảng viên, các tổ chức cơ sở Đảng, CBVC, LĐ và HSSV Trường Đại học Lâm nghiệp quyết tâm cùng nhau tiếp tục nỗ lực tu dưỡng phấn đấu, xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong toàn Đảng bộ và toàn Trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.

Nhân dịp này, thừa uỷ quyền của Đảng uỷ khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội, Đảng bộ Nhà trường đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Minh Thanh – Chủ tịch Công đoàn khoa Lâm học; đồng thời trao Giấy khen cho 09 chi bộ thuộc Đảng bộ Nhà trường đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền (2011-2015) và cho 20 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tiếp (2011-2015).

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui, niềm xúc động khi được nhận nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và bày tỏ sẽ luôn phát huy những phẩm chất tốt đẹp của một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xứng đáng với danh hiệu, với truyền thống của Trường Đại học Lâm nghiệp anh hùng.

Với niềm tự hào, niềm tin tưởng sâu sắc vào Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống đã đạt được, đoàn kết vững bước đưa Nhà trường trở thành một trường đại học đầu ngành trong lĩnh vực Lâm nghiệp trên cả nước.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm

Lãnh đạo Nhà trường dâng hương tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đ/c. Trần Văn Chứ – Ủy viên BCH Đảng uỷ Khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội; Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu

Đại diện BCH Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng nhân ngày kỷ niệm

Đại diện Đoàn TNCS HCM tặng hoa chúc mừng nhân ngày kỷ niệm

Đồng chí Trần Văn Chứ – Ủy viên BCH Đảng uỷ Khối, Bí thư Đảng uỷ Nhà trường trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Đại diện Đảng bộ Nhà trường trao Giấy khen cho các chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liên tiếp (2011-2015)

Đại diện Đảng bộ Nhà trường trao Giấy khen các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tiếp (2011-2015).

Toàn cảnh Lễ Kỷ niệm