Lễ kỷ niệm 84 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tối 20/10/2014, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu và BCH Công đoàn Trường, Ban Nữ công nhà trường tổ chức “Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014)” tại Hội trường G6.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm các Khoa, lãnh đạo các Phòng, Ban cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường. Trong không khí ấm áp nhưng thật sự hứng khởi, tràn ngập niềm vui và tiếng cười, thầy Hiệu trưởng Trần Văn Chứ đã đem tiếng hát ngọt ngào thay muôn vàn lời chúc tốt đẹp đến chị em phụ nữ toàn trường.

Tại buổi lễ, cô Bế Minh Châu, Trưởng Ban nữ công trường đã tổng kết công tác nữ công trong năm qua với những hoạt động nổi bật được Đảng ủy, Ban giám hiệu và Công đoàn trường cũng như cán bộ viên chức, lao động trong trường đánh giá cao như: Tuyên truyền, vận động nữ CBVC, LĐ đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo“; quan tâm đến hoạt động của cơ sở mầm non Hoa Hồng; Tổ chức thành công đợt sinh hoạt hè 2014 cho các cháu thiếu nhi…

Điểm nhấn của lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ chào mừng, đặc biệt nổi bật với màn trình diễn trang phục áo dài truyền thống. Những tà áo dài nhiều sắc màu càng tôn thêm vẻ đẹp mặn mà, duyên dáng, kín đáo ep ấp mà quyến rũ của CBVC, nữ sinh Đại học lâm nghiệp khiến cho bất cứ ai được có mặt trong buổi lễ cũng cảm thấy ngỡ ngàng và xao xuyến.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ đánh giá cao những cống hiến không mệt mỏi của chị em phụ nữ vào sự nghiệp dựng xây trường Đại học lâm nghiệp. Trong niềm vui chung hướng đến Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, thầy đã bày tỏ niềm tin tưởng của lãnh đạo Nhà trường và gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể nữ CBVC, sinh viên toàn trường. 

Tiếp đến, thầy Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng, Chủ tịch Công đoàn trường đã có bài phát biểu trang trọng và ý nghĩa chúc mừng toàn thể nữ CBVC, sinh viên toàn trường.

Ghi nhận những đóng góp của đội ngũ nữ CBVC Nhà trường, lãnh đạo Nhà trường đã trao tặng danh hiệu cán bộ phụ nữ đạt danh hiệu Phụ nữ hai giỏi, cán bộ phụ nữ đạt danh hiệu Phụ nữ Xuất sắc; cán bộ Nữ công giỏi…Cũng trong buổi lễ, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã chúc mừng và tặng những bó hoa tươi thắm dành tặng nữ cán bộ viên chức trong toàn trường.

Buổi lễ Kỷ niệm 84 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam của trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp, cảm xúc lan tỏa trong tình những tình cảm sâu sắc, trân trọng, thắm thiết của tình đồng nghiệp, tình bạn. Nữ CBVC, sinh viên của Đại học Lâm nghiệp ra về trong niềm vui và hạnh phúc được chia sẻ, được quan tâm,  được cống hiến và được ghi nhận.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Thầy Trần Văn Chứ tặng hoa chúc mừng…

và hát tặng chị em phụ nữ toàn trường

Thầy Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ phát biểu

\

Lãnh đạo Nhà trường trao thưởng và chúc mừng chị em phụ nữ có thành tích xuất sắc

Thầy Phạm Văn Chương đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Cô Bế Minh Châu – Trưởng Ban Nữ công, Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Thầy Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Thầy Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Trình diễn áo dài truyền thống

Tiết mục múa chào mừng của đội văn nghệ trường