Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập ĐCSVN ( 3/2/1930- 3/2/2013 ).

Ngày 1/2/2013 Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập ĐCSVN ( 3/2/1930- 3/2/2013 ) và trao tặng danh hiệu 30 năm tuổi đảng.

Hôm nay, trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm 2013 và chuẩn bị đón xuân Quý Tỵ. Đảng ủy- Ban giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập ĐCSVN ( 3/2/1930- 3/2/2013 ) và trao tặng danh hiệu 30 năm tuổi đảng.

Tới dự Lễ kỷ niệm có GS.TS Trần Hữu Viên nguyên hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Văn Chứ hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Văn Quân Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các Đơn vị trong toàn Trường.

Các đại biểu tại Lễ kỷ niệm

Tại buổi Lễ PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn UVBCH Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy đã ôn lại chặng đường lịch sử 83 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng ta đồng chí nhấn mạnh ” Trải qua chặng đường lịch sử 83 năm xây dựng và trưởng thành Đảng ta đã làm nên những thành công vĩ đại, để lại những dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử dân tộc và trong tâm tư tình cảm của mỗi chúng ta điều đó gắn với những chiến thắng lịch sử của dân tộc Việt Nam anh hùng”.

PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn UVBCH Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy Trường ĐHLN

Cũng tại Lễ kỷ niệm PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn UVBCH Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy đã ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển của Đảng bộ Trường ĐHLN từ khi thành lập năm 1964 trải qua 19 kỳ đại hội đến nay sau gần 50 năm Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp đã có gần 500 đảng viên sinh hoạt tại 20 chi bộ trực thuộc và một Đảng bộ bộ phận Cơ sở 2.

Năm 2012 toàn Đảng bộ có 25/29 tổ chức Đảng đạt tiêu chuẩn vững mạnh, 88 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đảng bộ Trường được Đảng ủy Khối công nhận là ” Tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”; 6 tập thể chi bộ và 8 đảng viên được Đảng ủy khối khen thưởng. Đặc biệt tại Lễ kỷ niệm có 3 đồng chí được vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng đó là.

– GS.TS Trần Hữu Viện nguyên Hiệu trưởng Nhà trường.

– Đc Phạm Quang Thiền Bộ môn Kỹ thuật Công trình

– Đc Nguyễn Văn Vệ Phó trưởng phòng HC-TH

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Nguyễn Văn Quân công bố QĐ khen thưởng của Đảng ủy khối cho tập thể, cá nhân Đảng bộ Trường ĐHLN và tặng hoa chúc mừng

PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn UVBCH Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn UVBCH Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy trao kỷ niệm chương cho PGS.TS Trần Văn Chứ Hiệu trưởng

PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn UVBCH Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy trao bằng khen cho các chi bộ ” Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”

PGS.TS Trần Văn Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng trao bằng khen cho cá nhân ” 3 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”

Danh sách Chi bộ đạt tiêu chuẩn ” Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu

1- Chi bộ Khoa Cơ điện và Công Trình.

2- Chi bộ Phòng CT và CTSV.

3- Chi bộ Trung tâm dịch vụ.

4- Chi bộ Viện sinh thái rừng và Môi trường.

5- Chi bộ Ban Tổ chức hành chính và Tài chính kế toán.

6- Chi bộ Ban Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường.

Danh sách cá nhân đạt tiêu chuẩn ” 3 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

1- Nguyễn Quang Hà, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng.

2- Phạm Văn Điển, UVTV Trưởng phòng Đào tạo.

3- Dương Văn Tài, ĐUV Phó trưởng Khoa Cơ điện Công trình.

4- Nguyễn Văn An, ĐUV Trưởng phòng HC- TH.

5- Nguyễn Trọng Bình, ĐUV Trưởng khoa Lâm học.

6- Trần Quang Bảo, ĐUV Phó trưởng phòng Đào tạo.

7- Vương Văn Quỳnh, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện sinh thái rừng và Môi trường.

8- Hoàng Ngọc Yên, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên.