Lễ kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024) và Chương trình đêm nhạc học sinh, sinh viên.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 08/01/2024, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024) và Chương trình đêm nhạc học sinh, sinh viên.

Tham dự buổi Lễ, về phía Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội có ThS. Trần Hoàng Anh  – Uỷ viên Ban thư ký, chánh văn phòng Hội sinh viên (HSV) Việt Nam thành phố Hà Nội.

Về phía khách mời có ông Lê Văn Thọ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Phú Sơn; Bà Nguyễn Kim Phượng – Đại diện ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Tây Thăng Long; Bà Huỳnh Thị Thanh Vân – Giám đốc công ty ASANA; Bà Hoàng Thị Diễm Hường – Bí thư đoàn thị trấn Xuân Mai.

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Phạm Minh Toại – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phùng Văn Khoa – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Ngọc Thể – Uỷ viên Ban thường vụ Công Đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Vũ Lâm – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ; đồng chí Trịnh Văn Thành – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, BCH các Chi đoàn, BCH các Chi hội, Ban cán sự các lớp học sinh sinh viên, Các CLB Đội Nhóm và sự có mặt của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

Tại buổi lễ, Đ/c Trịnh Văn Thành – Chủ tịch Hội sinh viên đã đọc diễn văn ôn lại ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam, đồng thời nêu bật những kết quả đạt được của Hội sinh viên Trường ĐHNL trong năm học 2022 – 2023.

Đ/c Trịnh Văn Thành – Chủ tịch Hội sinh viên Trường đọc diễn văn ôn lại ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam.

Dưới sự chỉ đạo của Hội sinh viên TP Hà Nội; sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự phối hợp của các cơ quan đoàn thể, các đơn vị trong Nhà trường. Hội sinh viên luôn phát huy là một tổ chức chính trị – xã hội của sinh viên, là nhịp cầu gắn bó giữa sinh viên với lãnh đạo và các đơn vị trong Trường. Là một tổ chức có vai trò giáo dục quan trọng, thông qua các hoạt động đã góp phần giáo dục, bồi dưỡng, nâng cao và hoàn thiện bản thân cho sinh viên về mọi mặt, xây dựng hình mẫu sinh viên thời kỳ mới hướng tới phẩm chất của công dân toàn cầu.

Thạc sỹ Trần Hoàng Anh  – Uỷ viên BTK, Chánh văn phòng HSV Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu

PGS.TS. Phạm Minh Toại –  UB BTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Phạm Minh Toại –  UV BTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những kết quả trong hoạt động của Hội sinh viên và các phong trào sinh viên Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời khẳng định những thành tích đã đạt được của Trường Đại học Lâm nghiệp luôn có sự đóng góp, cống hiến của học sinh, sinh viên các thế hệ. Đồng thời giao Hội sinh viên xây dựng kế hoạch để triển khai các công trình, phần việc hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường; chủ động đổi mới cách thức tổ chức các hoạt động đi vào thực chất hiệu quả thúc đẩy phong trào của Hội đặc biệt là hoạt động của các tổ, đội, nhóm. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy Phạm Minh Toại cùng Thầy Phùng Văn Khoa đã trao lẵng hoa chúc mừng gửi tới toàn thể Hội viên sinh viên trong toàn trường và tin tưởng Hội Sinh viên sẽ tiếp tục có bước phát triển mới và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Trần Ngọc Thể – Uỷ viên Ban thường vụ Công Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Vũ Lâm – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tặng hoa chúc mừng

Trao các danh hiệu và học bổng cho sinh viên có thành tích tốt và sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện

Nhân dịp này, Hội sinh viên trường đã vinh danh những hội viên, sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, tập thể Sinh viên 5 tốt các cấp; Giải thưởng “Sao tháng Giêng”; Khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023; Học bổng Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tiếp theo buổi lễ là chương trình đêm nhạc học sinh, sinh viên, đúng với tinh thần tuổi trẻ Trường Đại học Lâm nghiệp, 08 tiết mục của các bạn học sinh sinh viên các khoa/viện và các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Hội Sinh viên tham dự diễn ra hấp dẫn và sôi động với những tiết mục và động tác vô cùng lôi cuốn, đã mang đến cho khán giả những tiếng cười vui tươi và những tràng pháo tay không ngớt.

Hình ảnh tiết mục tham gia dự thi trong chương trình đêm nhạc học sinh, sinh viên

Các tiết mục trong chương trình đêm nhạc học sinh, sinh viên được các đội dự thi biểu diễn hấp dẫn, trẻ trung, sôi động cuốn hút với sinh viên.

Lễ kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam và chương trình đêm nhạc học sinh, sinh viên đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Xin chúc các bạn học sinh sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm mới học tập tốt, rèn luyện tốt.

Một số hình ảnh buổi lễ

Bài viết: Hội sinh viên