Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017) và Gala sinh viên chào Xuân 2017

Thực hiện Kế hoạch công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016-2017;
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên (HSSV) và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/19050 – 09/01/2017), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối 09/01/2017, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017) và Gala sinh viên chào Xuân 2017.

Đến dự với buổi lễ có Đồng chí Chu Hồng Minh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Ông Lê Văn Thọ – Phó Chủ tịch Hiệp hội Kính Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Phú Sơn; đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội sinh viên, Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị cùng các đồng chí trong Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường, ban chấp hành các chi hội lớp, Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ và sự có mặt của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

Đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội sinh viên đọc diễn văn

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội sinh viên đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống của học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tự hào của thế hệ trẻ, học sinh sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệpluôn nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; có nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào. Nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường như: phong trào Sinh viên 5 tốt, sinh viên sáng tạo, các Câu lạc bộ, tiếp sức mùa thi, hè tình nguyện, hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng sâu, vùng xa, xã đặc biệt khó khăn… nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận những phần thưởng, bằng khen của Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội.

Đồng chí Chu Ngọc Minh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Chu Ngọc Minh- Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội đánh giá cao những thành tích, kết quả mà Hội Sinh viên Nhà trường đã đạt được trong những năm qua và mong muốn Hội Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tiếp tục phấn đấu và phát huy hơn nữa những thành tích nổi bật của Hội trong giai đoạn tiếp theo.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Ghi nhận và biểu dương những kết quả trong hoạt động của Hội sinh viên và các phong trào sinh viên Nhà trường đã đạt được, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới Hội Sinh viên Trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực hơn nữa, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên Nhà trường tham gia các phong trào xây dựng nếp sống văn hóa, môi trường giáo dục lành mạnh, phong trào sinh viên 5 tốt, giảng đường văn minh…, đặc biệt trong việc nâng cao kết quả học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Phó Hiệu trưởng đã trao lẵng hoa chúc mừng gửi tới toàn thể Hội viên, sinh viên trong toàn trườngvà tin tưởng Hội SV sẽ tiếp tục có bước phát triển mới và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Sinh viên Phan Quốc Dũng – Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố phát biểu

Tại buổi lễ, Ban chấp hành Hội sinh viên đã vinh danh và trao giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” các cấp và các danh hiệu, học bổng dành cho sinh viên trong toàn trường.

Tiếp theo buổi lễ là chương trình Gala sinh viên chào xuân 2017, đúng với tinh thần chào năm mới, 06 tiết mục của các bạn học sinh sinh viên tham dự diễn ra vô cùng hấp dẫn và sôi động với những tiểu phẩm được dàn dựng công phu đã mang đến cho khán giả những tiếng cười vui tươi, xen lẫn những thông điệp đầy ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động văn hóa – văn nghệ chào đón năm mới của Hội sinh viên, qua đây góp phần khuyến khích, cổ vũ học sinh sinh viên tiếp tục học tập, rèn luyện tốt, duy trì phong trào nếp sống văn hóa trong Nhà trường, mừng Đảng, mừng Xuân. Ban tổ chức đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc.

Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam và Gala sinh viên chào xuân 2017 đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Xin chúc các bạn học sinh sinh viên năm mới học tập tốt, rèn luyện tốt.

Một số hình ảnh buổi Lễ

Tặng hoa chúc mừng

Trao các danh hiệu và học bổng cho sinh viên có thành tích tốt

Trao giải “Phòng ở kiểu mẫu” cho sinh viên Nhà trường

Một số tiết mục trong chương trình Galasinh viên chào Xuân 2017

Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục

Chụp ảnh lưu niệm