Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp với Đại học quốc gia Lào và Trường Đại học Nông nghiệp Hoàng gia Campuchia

Chiều 24/10/2017, tại Trường Đại học lâm nghiệp đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp với Đại học quốc gia Lào (NUOL) và Đại học Nông nghiệp Hoàng gia Campuchia (RUA).

Tham dự Lễ ký kết có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó hiệu trưởng, lãnh đạo, cán bộ các đơn vị có liên quan; PGS.TS. Somchanh Bounphanmy – Phó Hiệu trưởng Đại học quốc gia Lào; PGS.TS. Von Monin – Trưởng khoa Lâm học Trường Đại học Nông nghiệp Hoàng gia Campuchia và các cán bộ, giảng viên các đoàn; các chuyên gia, nhà khoa học thuộc cơ quan DAAD, tổ chức GIZ và các chuyên gia quốc tế.

Tại buổi Lễ ký kết, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Trường Đại học lâm nghiệp, PGS.TS. Somchanh Bounphanmy – Phó Hiệu trưởng Đại học quốc gia Lào và PGS.TS. Von Monin – Trưởng khoa Lâm học, đại diện Trường Đại học Nông nghiệp Hoàng gia Campuchia đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của Ông Stefan Hase-Bergen – Giám đốc DAAD tại Việt Nam. Lễ ký kết đặt dấu mốc quan trọng trong đào tạo và hợp tác quốc tế giữa Ba trường, qua đó Ba trường sẽ tiếp tục hợp tác trên các lĩnh vực nghiên cứu khoa học; trao đổi cán bộ, trao đổi sinh viên; phát triển chương trình đào tạo đại học và sau đại học; tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế, đặc biệt là triển khai chương trình thạc sỹ quốc tế về lâm nghiệp…

Đại diện Ba trường đã thống nhất nội dung hợp tác, đánh giá cao và bày tỏ tin tưởng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Ba bên. Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đã tạo một dấu ấn quan trọng trong quan hệ hợp tác toàn diện, hiệu quả giữa Trường Đại học lâm nghiệp, Trường Đại học quốc gia Lào và Trường Đại học Nông nghiệp Hoàng gia Campuchia để hướng tới mục tiêu hội nhập và cùng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh Lễ ký kết