Lễ ký Hợp tác giữa Trường Đại Học Lâm Nghiệp và Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo APEC

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2022, Tại trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo APEC nhằm chia sẻ cơ hội và hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc tại Úc, Đan Mạch, Nhật Bản và Đức cho sinh viên của Nhà trường.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có: GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng, PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế cùng các cán bộ phòng Hợp tác quốc tế.

Tham dự buổi lễ, phía Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo APEC có: Ông Phạm Văn Phi – Tổng Giám đốc Công ty CP GD&ĐT APEC; PGS. TS Vũ Xuân Trường – đại diện Hội đồng quản trị cùng các thành viên của công ty.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Trần Văn Chứ đã chào mừng đoàn đến thăm và làm việc tại trường, đồng thời giới thiệu định hướng phát triển của trường trong việc mở rộng hợp tác với các đối tác quốc tế và doanh nghiệp trong nước tạo điều kiện tối đa cho sinh viên học tập tốt và phát triển.

Tại buổi làm việc, đại diện công ty APEC đã giới thiệu về các chương trình công ty đang triển khai và mong muốn được hợp tác với Nhà trường trong việc cộng tác và hỗ trợ đưa sinh viên năm cuối và sinh viên mới tốt nghiệp đi thực tập và làm việc tại Úc, Đan Mạch, Nhật Bản và Đức.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi các yêu cầu, điều kiện và môi trường thực tập, làm việc tại nước bạn khi sinh viên tham gia chương trình. Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác, tạo cơ sở pháp lý cho các hoạt động cụ thể sẽ triển khai trong thời gian tới giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết hợp tác

GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Ông Phạm Văn Phi – Tổng Giám đốc Công ty CP GD&ĐT APEC phát biểu

Hai bên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết hợp tác