Lễ ký biên bản hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp và trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội

Trường Đại học Lâm nghiệp và trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội đã có bề dày truyền thống nhiều năm hợp tác, gắn bó, để nâng tầm quan hệ hợp tác giữa hai trường và tạo cơ hội học tập , thực tập cho sinh viên hai trường ngày 10/4/2014 hai trường đã ký biên bản hợp tác tại trường Đại học Lâm nghiệp.

Tham dự buổi Lễ ký kết về phía trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong trường và các thầy cô giáo Trung tâm giáo dục thể chất; về phía trường ĐHSP Thể dục thể thao có PGS.TS. Phạm Xuân Thành, Hiệu trưởng cùng một số lãnh đạo phòng ban của trường.

PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng giới thiệu về trường Đại học Lâm nghiệp và vui mừng thông báo với trường bạn ngày 04/4/2014 Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng Huân Chương Độc lập Hạng Nhất cho trường Đại học Lâm nghiệp, đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước cho những đóng góp to  lớn của Nhà trường trong 50 năm qua.

PGS.TS. Phạm Xuân Thành, giới thiệu đôi nét về trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội

Nội dung hợp tác chính giữa hai trường:

Lĩnh vực đào tạo

Hàng năm, trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội phối hợp gửi sinh viên năm thứ 4 thực tập chuyên ngành Giáo dục thể chất tại trường Đại học Lâm nghiệp. Trường Đại học Lâm nghiệp cung cấp lý lịch khoa học của các giảng viên chuyên ngành tại Trung tâm Giáo dục thể chất để trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội có căn cứ mời hướng dẫn công tác Thực tập chuyên ngành Giáo dục thể chất. Trường Đại học Lâm nghiệp tạo điều kiện cần thiết để hỗ trợ cho đoàn thực tập hoàn thành nhiệm vụ.

Trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên trường Đại học Lâm nghiệp tham gia thực tế, học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ tại trường.

Hàng năm, trường Đại học Lâm nghiệp cử giảng viên giảng dạy giáo dục thể chất đến trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội để học tập, nghiên cứu, thực tế, nâng cao trình độ. Trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội sẽ giúp đỡ tạo điều kiện cử giảng viên có trình độ, cán bộ chuyên môn hướng dẫn cho giảng viên trường Đại học Lâm nghiệp hoàn thành nhiệm vụ.

Lĩnh vực văn hóa, thể thao

Hàng năm hai trường tổ chức gặp mặt, chúc mừng  và cử các đội văn nghệ, thể thao của cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên giao lưu biểu diễn, thi đấu nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn.

Mỗi đơn vị có trách nhiệm hỗ trợ và tham gia các hoạt động chuyên môn, văn hóa, thể thao nhân dịp kỷ niệm chẵn năm ngày truyền thống theo yêu cầu của đơn vị bạn.

Trường Đại học Lâm nghiệp hỗ trợ trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội quy hoạch, phát triển hệ thống cây xanh, vườn hoa, cây cảnh. Trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội hỗ trợ trường Đại học Lâm nghiệp quy hoạch, phát triển hệ thống sân bãi, nhà tập, dụng cụ thể dục thể thao, các trọng tài, các đội diễu hành khi trường Đại học Lâm nghiệp có lễ hội lớn.

PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng trường ĐH Lâm nghiệp và PGS.TS. Phạm Xuân Thành, Hiệu trưởng trường ĐHSP Thể dục thể thao Hà Nội ký biên bản hợp tác

Chụp hình lưu niệm