Lễ khởi công xây dựng công trình Nhà điều Trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng ngày 28/5/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Nhà điều hành.

Tham dự Lễ khởi công, về phía Chủ đầu tư công trình Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; Lãnh đạo các đơn vị, tổ chức trong trường. Về phía Nhà thầu thi công xây dựng công trình có ông Đinh Khắc Liên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Nông nghiệp Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Khôi – Phó giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình Trường Thịnh. Về phía Nhà thầu tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát có ông Lê Trung Hưng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn Đô thị Việt Nam – Vinacity .

PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện Chủ đầu tư công trình phát biểu

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện chủ đầu tư báo cáo về công tác triển khai dự án, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các Sở ban ngành trên địa bàn thành phố Hà Nội và chính quyền địa phương đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho Công trình Nhà điều hành – Trường Đại Học Lâm nghiệp được chính thức khởi công. Công trình được thiết kế với chiều cao 09 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng 9.058m2 nằm trong khuôn viên Nhà trường tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Công trình Nhà điều hành – Trường Đại học Lâm nghiệp được xây dựng nhằm mục tiêu tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao năng lực hệ thống cơ sở hạ tầng thiết yếu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quản lý, đào tạo, nghiên cứu, hợp tác quốc tế theo hướng hội nhập cho Trường Đại học Lâm nghiệp; góp phần cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội, phù hợp với chiến lược và quy hoạch của Trường được cấp có thẩm quyền phê duyệt..

Đại diện Nhà thầu thi công xây dựng công trình phát biểu

Đại diện nhà thầu báo cáo về công tác triển khai dự án và cam kết thực hiện nghiêm túc những điều khoản trong hợp đồng xây dựng đã được ký kết giữa các bên, đảm bảo về chất lượng và thời gian thi công công trình.

Một số hình ảnh trong Lễ khởi công