Lễ khởi công hoàn thiện nhà Ký túc xá 11 tầng

Đến dự buổi Lễ có: GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ các đơn vị liên quan trong trường; Đại diện lãnh đạo, kỹ sư, công nhân của đơn vị thi công, đơn vị giám sát thi công.

Công trình ký túc xá sinh viên được thiết kế 11 tầng, diện tích mặt bằng xây dựng khoảng 1.487m2, tổng diện tích sàn 15.433 m2. Sau khi hoàn thành, ký túc xá sẽ có 305 phòng ở và công trình phụ kèm theo đáp ứng nhu cầu nội trú, sinh hoạt cho 2500 sinh viên. Công trình sẽ được lắp đặt trang thiết bị nội thất, hệ thống cơ sở vật chất phù hợp với nhu cầu sử dụng của sinh viên. Công trình do Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Nông nghiệp Việt Nam thi công và Công ty Cổ phần tư vấn đô thị Việt Nam là đơn vị giám sát thi công.

Phát biểu tại Lễ khởi công, GS.TS. Trần Văn Chứ yêu cầu đơn vị thi công và tư vấn giám sát cần phối hợp chặt chẽ với nhau để hoàn thành công trình đúng tiến độ đề ra.

Ký túc xá sinh viên 11 tầng sẽ là một trong những cơ sở vật chất khang trang của Trường Đại học Lâm nghiệp, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, nâng cao chất lượng học tập của sinh viên, tạo môi trường giáo dục ngày càng văn minh và hiện đại.

Một số hình ảnh Lễ khởi công

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đại diện đơn vị giám sát thi công phát biểu

Đại diện đơn vị thi công phát biểu