Sáng ngày 25/3/2022, Chào mừng 91 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022). Cụm Hội Sinh viên số 2 TP. Hà Nội và Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF) phối hợp tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Sân chơi học sinh, sinh viên – Trường Đại học Lâm nghiệp” giai đoạn 1.

Trường Đại học Lâm nghiệp vinh dự được đón tiếp: Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh – Phó chủ tịch Hội SV thành phố Hà Nội, phó trưởng ban trường học Thành đoàn; đồng chí Lê Huy Hoàn, cụm trưởng Cụm Hội SV số 2- TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Đồng, huyện ủy viên, bí thư Huyện đoàn Quốc Oai; đồng chí Lê Văn Thọ, chủ tịch HĐQT Cty Phú Sơn; đồng chí Trần Bá Vinh, Đảng ủy viên, Phó bí thư chi bộ bán lẻ ngân hàng Viettinbank; đồng chí Trần Thị Thúy Hòa, GĐ dịch vụ ngân hàng MB bank chi nhánh XM; đồng chí Đào Duy Mạnh, GĐ viettel Chương Mỹ; đồng chí Lã Văn Khuê – Giám đốc ngân hàng Tiên Phong Bank chi nhánh Tây Hà Nội; đồng chí Đoàn Quang Hưng – Giám đốc ngân hàng Lienvietpostbank chi nhánh Xuân Mai.

Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự: GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Công Đoàn Trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường; các đồng chí trong BCH Đoàn TN, Hội SV Trường, BCH LCĐ các Khoa, Viện, Trường THPTLN, các CLB thuộc HSV Trường; Bí thư Các Chi Đoàn, Chi Hội Trưởng các Chi Hội SV.

Đại diện các cơ quan, đoàn thể và tổ chức tặng hoa chúc mừng

Phát biểu Lễ khánh thành, đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Phó Bí thư đoàn Trường, Chủ tịch HSV đã đọc diễn văn khánh thành công trình thanh niên “Sân chơi học sinh, sinh viên – Trường Đại học Lâm nghiệp”; Công trình nhằm phát triển phong trào rèn luyện thể dục, thể thao tạo quang cảnh năng động hiện đại cho Trường Đại học Lâm nghiệp; thay mặt cho Đoàn TN, Hội sinh viên Trường ĐHLN xin được gửi tới tất cả các cá nhân, các tổ chức, đơn vị trong và ngoài trường, học sinh sinh viên của nhà trường lời cảm ơn sâu sắc đã quan tâm, giúp đỡ và đóng góp về vật chất cho Ban tổ chức hoàn thành việc xây dựng Sân chơi cho học sinh, sinh viên trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, các thầy cô giáo và học sinh sinh viên trong toàn trường để Đoàn TN, Hội SV trường hoàn thiện giai đoạn 2 của công trình.

Đồng chí Lê Huy Hoàn, cụm trưởng Cụm Hội SV số 2- TP Hà Nội phát biểu

Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh – Phó chủ tịch Hội SV thành phố Hà Nội phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà tài trợ đã cùng với Đoàn TN, HSV hoàn thành công trình Thanh niên rất ý nghĩa; để tiếp tục phát huy sức mạnh của tuổi trẻ trong thời gian tới Thầy Hiệu trưởng hi vọng sẽ có nhiều công trình ý nghĩa và thiết thực được triển khai giúp các em học sinh, sinh viên có khu vui chơi, giải trí, ghi nhớ các dấu ấn đẹp đẽ nhất cho lứa tuổi Đoàn hội.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Tiếp theo buổi Lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí Thành đoàn Hà Nội, Đoàn TN, HSV VNUF, các Nhà tài trợ đã kéo băng khánh thành và đưa vào sử dụng công trình thanh niên “Sân chơi học sinh, sinh viên – Trường Đại học Lâm nghiệp” dưới sự chứng kiến của các thế hệ Đoàn viên thanh niên Nhà trường.