Lễ khai mạc giải bóng đá các Chi đoàn cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2013

Hưởng ứng lễ phát động Tháng thanh niên lập thành tích chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2013. Thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao của đoàn viên là cán bộ giáo viên trong Nhà trường.

Chiều ngày 06 tháng 03 năm 2013 được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu. Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức giải bóng đá các Chi đoàn cán bộ năm 2013.

Đến tham dự lễ khai mạc có đ/c Nguyễn Sỹ Hà Bí thư đoàn trường cùng các đội bóng tham dự giải năm nay, tổ trọng tài điều khiển các trận đấu của giải, đặc biệt có rất đông đảo khán giả là học sinh, sinh viên,các thầy cô giáo đang học tập và công tác tại Nhà trường.

đ/c Nguyễn Sỹ Hà Bí thư đoàn trường tặng hoa hai đội bóng đá trận khai mạc

hai đội bóng đá trận khai mạc

Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội mạnh trong Nhà trường, các đội tham dự chia thành 2 bảng đấu mỗi bảng 4 đội.

Bảng A:

1. Chi đoàn Cán bộ Khoa Lâm học.

2. Chi đoàn Cán bộ Khoa QLTNR&MT.

3. Chi đoàn Cán bộ Khối phòng ban và thư viện.

4. Chi đoàn Cán bộ Viện Sinh thái rừng&MT, Trung tâm CNR.

Bảng B:

1. Chi đoàn Cán bộ Khoa Cơ điện&CT.

2. Chi đoàn Cán bộ Khoa CBLS.

3. Chi đoàn Cán bộ Khoa Kinh tế & QTKD.

4. Chi đoàn Cán bộ Trung tâm dịch vụ.

Trận đấu khai mạc diễn ra ngay sau lễ khai mạc giữa đội Chi đoàn Cán bộ Khoa CBLS VS Chi đoàn Cán bộ Trung tâm dịch vụ tại bảng B. Kết thúc trận đấu đội Chi đoàn Cán bộ Trung tâm dịch vụ thắng đội Chi đoàn Cán bộ Khoa CBLS với tỷ số 2-0.

Đội Chi đoàn Cán bộ Khoa CBLS.

Đội Chi đoàn Cán bộ Trung tâm dịch vụ

Đây là giải đấu được Nhà trường tổ chức hàng năm là cơ hội để các cán bộ đoàn trong Nhà trường rèn luyện sức khỏe, học hỏi kinh nghiệm, xây dựng mối đoàn kết, tương thân tương ái giữa các đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.