Lễ khai giảng lớp đại học, khóa 18 (2013-2015) ngành Quản lý đất đai tại Trường Trung cấp Nông Lâm nghiệp Phú thọ. (hệ liên thông từ trung cấp lên đại học)

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2013, ngày 24/5/2013 tại trường Trung cấp Nông Lâm nghiệp (TCNLN) tỉnh phú thọ, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với trường TCNLN Phú thọ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp đại học, cho 54 thí sinh đã trúng tuyển hệ liên thông từ trung cấp lên đại học, khóa 18 (2013-2015) ngành Quản lý đất đai.

Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, NGUT, PGS.TS Trần Văn Chứ,  đã phát biểu chào mừng và long trọng tuyên bố khai giảng lớp liên thông ngành quản lý đất đai, khóa 18 ( 2013-2015) tại trường TC NLN Phú thọ.

         Trong lời phát biểu, Hiệu trưởng Trần Văn Chứ  nhấn mạnh: Một trong những chức năng của Trường ĐHLN là đào tạo các cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ cao cho khu vực và cả nước. Chính vì vậy, đào tạo cán bộ đang tại chức cho các địa phương là nhiệm vụ trọng tâm; Từ đó,  đã hợp tác với trường TCNLN Phú thọ, tiến hành khảo sát nguồn tuyển sinh tiềm năng, tổ chức ôn tập, thi theo đúng quy chế của Bộ GD&ĐT và đã có 54 thí sinh trúng tuyển.

Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, NGUT, PGS.TS Trần Văn Chứ

Đại diện CB, giáo viên và học sinh, sinh viên trường TCNLN Phú Thọ, ông Đỗ Thanh Tuấn- Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng Hiệu trưởng trường ĐHLN và Đoàn cán bộ của Trường đã đến thăm và dự Lễ khai giảng lớp đại học ngành quản lý đất đai khóa 18 ( 2013-2015) tại Phú thọ. Ông tin tưởng và mong rằng lớp học này sẽ đạt kết quả tốt đẹp và mở ra bước ngoặt mới trong hợp tác đào tạo giữa hai Trường. 

ông Đỗ Thanh Tuấn- Hiệu trưởng trường TCNLN Phú Thọ