Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng về phương pháp giảng dạy đại học

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ viên chức của trường Đại học Lâm nghiệp, được sự giúp đỡ và hợp tác chặt chẽ của Trường cán bộ quản lý NN&PTNT I. Ngày 24/04/2013 trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng về phương pháp giảng dạy đại học.

 

 

Tham dự lễ khai giảng có:

Về phía trường Cán bộ quản lý NN&PTNT I có: TS Nguyễn Trung Anh, Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS Trần Ngọc Hùng, Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế cùng chuyên viên các phòng, ban trong Nhà trường.

Về phía trường Đại học sư phạm Hà Nội có: Ths Nguyễn văn Thái Bình, chuyên viên phòng Đào tạo; Ths Cao Tuấn Anh chuyên viên phòng TCCB.

Về phía trường Đại học Lâm nghiệp có: Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Văn Quân, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; TS Phạm Quang Bảo, Trưởng phòng Đào tạo cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban trong Nhà trường.

 Tham gia lớp học đợt này có 36 học viên là những cán bộ, giảng viên của các Khoa, Phòng, Ban đang công tác trong trường Đại học Lâm nghiệp và trường Cao đẳng NN&PTNT Bắc Bộ.

Các đại biểu và học viên tham dự Lễ khai giảng

Đây là lớp học có tầm quan trọng đối với cán bộ giảng viên, đặc biệt là đội ngũ giảng viên mới. Theo điều lệ trường Đại học, việc có được chứng chỉ lớp học này là yêu cầu bắt buộc đối với đội ngũ giảng viên hiện nay.  Lớp bồi dưỡng về phương pháp giảng dạy đại học đợt này sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản và nâng cao của phương pháp giảng dạy Đại học hiện nay ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

TS Nguyễn Trung Anh, Phó hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý NN&PTNT I

Sau khi kết thúc khóa học, với những kiến thức thu được cùng với việc vận dụng một cách sinh động sẽ giúp các học viên nầng cao chất lượng giảng dạy, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng Nhà trường