Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020 đợt 1

Sáng 27/6/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học niên khóa 28A, 2020-2022 đợt 1.

Đến dự và chúc mừng các tân học viên có: PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng Trường; Các đồng chí lãnh đạo phòng Đào tạo sau đại học; Lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng Ban; Ban chủ nhiệm và trợ lý sau đại học các Khoa, Ban lãnh đạo và trợ lý sau đại học các Viện.

Đặc biệt là sự có mặt của 323 tân học viên cao học khóa 28A niên khóa 2020 – 2022 của Trường Đại học Lâm nghiệp. Các lớp cao học Khóa 28A gồm 06 chuyên ngành: Ngành Quản lý kinh tế, ngành Lâm học, ngành Quản lý tài nguyên rừng, ngành Khoa học môi trường và ngành Công nghệ sinh học, ngành Quản lý đất đai.

PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định trúng tuyển

PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Cao Quốc An đã chúc mừng các tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, trở thành những chuyên gia, cán bộ nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng kinh tế – xã hội và tin tưởng với tinh thần và trách nhiệm, các học viên sẽ đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc khóa học.

Học viên Nguyễn Thị Phương đại diện các tân học viên phát biểu

Tại buổi Lễ, học viên Nguyễn Thị Phương, đại diện cho 323 tân học viên tham gia khóa học, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo, các thầy cô giáo Trường Đại học Lâm nghiệp. Đồng thời, hứa sẽ phấn đấu, hoàn thành tốt nội dung học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của khóa học đề ra.

Khen thưởng CBVC đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020

Khen thưởng các cá nhân thuộc các đơn vị đang hợp tác về đào tạo với VNUF đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo

Toàn cảnh Lễ khai giảng