Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018 đợt 2

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2018 – 2019, sáng 01/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018 đợt 2 (Khóa 26B, niên khóa 2018-2020).

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên phòng Đào tạo Sau đại học, Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị và công tác sinh viên, các Khoa, Viện có đào tạo sau đại học và các học viên trúng tuyển.

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học thay mặt Hội đồng Tuyển sinh Sau đại học năm 2018 đọc công bố Quyết định trúng tuyển cho 269 học viên đã vượt qua kỳ thi cao học đợt 2 năm 2018. Các lớp cao học Khóa 26B, niên khóa 2018-2020 gồm 06 ngành học: Công nghệ sinh học, Kỹ thuật chế biến Lâm sản, Lâm học, Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên rừng và môi trường, Quản lý kinh tế.

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định trúng tuyển

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng các tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh và giới thiệu khái quát về Nhà trường. Trong thời gian qua, Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo và đào tạo sau đại học với mục tiêu và nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ cao về lý thuyết và năng lực ứng dụng vào thực tiễn, có khả năng nghiên cứu độc lập, sáng tạo và tham gia nghiên cứu khoa học. Nhiều tiến sĩ, thạc sĩ sau khi tốt nghiệp đã và đang phát huy tốt vai trò của mình tại các đơn vị nghiên cứu, giáo dục hoặc đảm nhiệm vai trò quản lý tại các cơ quan, doanh nghiệp lớn.

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Lãnh đạo Nhà trường mong muốn các tân học viên sẽ khắc phục khó khăn, nỗ lực học tập học tập, nghiên cứu với tinh thần và trách nhiệm cao để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức ở trình độ cao đáp ứng yêu cầu thực tiễn công việc của bản thân và đơn vị.

Học viên Sa Thị Tâm đại diện các tân học viên phát biểu

Chia sẻ cảm xúc trong ngày Lễ khai giảng, học viên Sa Thị Tâm, đại diện cho các tân học viên tham gia khóa học phát biểu bày tỏ cảm xúc, tự hào khi trở thành học viên của Nhà trường; đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu, vượt qua khó khăn, xây dựng mục tiêu học tập để đạt được kết quả cao nhất và thực hiện đúng kế hoạch, chấp hành nghiêm nội quy, quy định của khóa học đề ra.

Buổi Lễ khai giảng khép lại thành công tốt đẹp, khẳng định sự phát triển về quy mô và chất lượng đào tạo bậc sau đại học của Nhà trường. Với tinh thần quyết tâm các tân học viên cao học niên niên khóa 2018-2020 sẽ nỗ lực không ngừng, đạt đươc kết quả cao trong quá trình học tập, nghiên cứu, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Trường Đại học Lâm nghiệp trong nước và quốc tế.