Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ K27A đợt 1, năm 2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2019 – 2020, sáng 25/5/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ đợt 1, năm 2019 (Khóa 27A, niên khóa 2019-2021).

Tham dự Lễ khai giảng có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên phòng Đào tạo Sau đại học, các Khoa, Viện có đào tạo sau đại học; đại diện cơ quan, đơn vị khách mời;  và các học viên trúng tuyển.

Mở đầu Lễ khai giảng, PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học thay mặt Hội đồng Tuyển sinh Sau đại học năm 2019 đọc công bố Quyết định trúng tuyển cho 276 học viên đã vượt qua kỳ thi cao học đợt 1 năm 2019. Các lớp cao học Khóa 27A, niên khóa 2019-2021 gồm 06 ngành học: Công nghệ sinh học, Kỹ thuật cơ khí, Lâm học, Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên rừng, Quản lý kinh tế.

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định trúng tuyển

Phát biểu tại Lễ khai giảng, GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng các Tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh và bày tỏ mong muốn các học viên sẽ luôn nỗ lực không ngừng, vượt qua khó khăn để học tập, tích lũy và nâng cao kiến thức, hoàn thành tốt, đúng hạn chương trình học tập, nâng cao tri thức, trình độ chuyên môn của mình, nhằm phục vụ thực tiễn công việc của bản thân và tại đơn vị công tác. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức ở trình độ cao đáp ứng yêu cầu của thực tiễn.

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa đào tạo

Qua đây, Lãnh đạo Nhà trường cảm ơn các Tân học viên vì đã lựa chọn Trường Đại học Lâm nghiệp để theo học các khoá học Thạc sĩ và mong muốn các Tân học viên luôn cố gắng với tinh thần và trách nhiệm cao để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập tại Trường.

Học viên Mai Ngọc Toàn đại diện các tân học viên phát biểu

Đại diện cho 276 Tân học viên, học viên Mai Ngọc Toàn đã phát biểu và bày tỏ xúc động khi được là Học viên cao học của Nhà trường: “Trường Đại học Lâm nghiệp là trường đại học hàng đầu trong nước đào tạo các ngành về lâm nghiệp, quản lý tài nguyên, kinh tế… đây thực sự là môi trường học tập và rèn luyện tốt để chúng em trau dồi kiến thức và kỹ năng góp phần áp dụng hiệu quả vào công việc sau này”. Đồng thời Tân học viên cũng thể hiện quyết tâm phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nội dung chương trình học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của khóa học đề ra.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa các cơ quan, đơn vị khách mời

Trong thời gian qua Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo và đào tạo sau đại học, kết hợp giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học, từng bước khẳng định vị thế của Nhà trường trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và uy tín cho xã hội. Xin chúc các tân học viên cao học niên niên khóa 2019 – 2021 sẽ đạt đươc kết quả cao trong quá trình học tập, nghiên cứu, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Trường Đại học Lâm nghiệp trong nước và quốc tế.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Kết thúc Lễ khai giảng, đại diện phòng Đào tạo Sau đại học đã phổ biến quy chế đào tạo thạc sĩ cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên.