Lễ khai giảng khoá đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2020 (Khoá 28B, 2020-2022) – Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Thạc sĩ đợt 1 năm 2020.

Sáng ngày 21/11/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khoá đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2020 (Khoá 28B, 2020-2022) – Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Thạc sĩ đợt 1 năm 2020 tại hội trường G6.

Tham dự có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học; Lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng Ban; Ban chủ nhiệm và trợ lý sau đại học các Khoa, Ban lãnh đạo và trợ lý sau đại học các Viện.

Đặc biệt là sự có mặt của 327 tân học viên cao học khóa 28B (đợt 2) niên khóa 2020 – 2022 của Trường Đại học Lâm nghiệp. Các lớp cao học Khóa 28B gồm 08 chuyên ngành: Ngành Quản lý kinh tế, ngành Quản lý đất đai, ngành Lâm học, ngành Công nghệ sinh học, ngành Quản lý tài nguyên rừng, ngành Khoa học môi trường, ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản và ngành Kỹ thuật cơ khí cùng toàn thể 274 học viên cao học khoá 26A (tại cơ sở 1) và đông đảo người thân, gia đình.

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học công bố quyết định trúng tuyển kì thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020 đợt 2 và báo cáo công tác đào tạo K26A

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học đã công bố quyết định danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2020 đợt 2.

Cũng tại buổi lễ PGS.TS. Đồng Thanh Hải đã đọc báo cáo tổng kết công tác đào tạo sau đại học trong năm 2020. Trong đợt trao bằng có 274 tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo, nghiên cứu gồm 07 chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Lâm học, Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên rừng, Khoa học môi trường, Công nghệ sinh học, Mỹ thuật ứng dụng.

NGDN.GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Trần Văn Chứ chúc mừng các tân học viên cao học K28B đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, trở thành những chuyên gia, cán bộ nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng kinh tế – xã hội và tin tưởng với tinh thần và trách nhiệm, các học viên sẽ đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc khóa học.

Tại buổi Lễ, GS.TS Trần Văn Chứ chúc mừng các học viên, nghiên cứu sinh đã hoàn thành khóa đào tạo, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của 274 học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo, góp phần khẳng định chất lượng và vị thế của Nhà trường trong đào tạo sau đại học. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn các tân Thạc sĩ tiếp tục cố gắng, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của quê hương và đất nước. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chào đón các tân Thạc sĩ  tiếp tục học tập, nghiên cứu ở những trình độ cao hơn.

Tân Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Dương – Lớp QK26A1.4 đã phát biểu cảm nghĩ

Trong niềm vui chung, tân Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Dương đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên, nghiên cứu sinh hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào thực tiễn và công tác.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tuyên dương và trao tặng các học viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học và các học viên có thành tích trong công tác quản lý. Trong niềm hân hoan chung, đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa đào tạo sau đại học đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân tân Thạc sĩ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Học viên cao học trình bày những tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi Lễ

Nhà trường tặng giấy khen cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học