Lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2019-2020, sáng 07/12/2019, tại Hội trường G6, Trường Đại học lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2019 (Khóa 27B, 2019 – 2021) cho 266 tân học viên.

Lễ khai giảng có sự hiện diện của GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo, cán bộ Phòng Đào tạo; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên phòng Đào tạo Sau đại học, Phòng Đào tạo, các Khoa, Viện có đào tạo sau đại học và các học viên trúng tuyển.

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định trúng tuyển

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học thay mặt Hội đồng Tuyển sinh Sau đại học năm 2019 đọc công bố Quyết định trúng tuyển khóa đào tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2019 niên khóa 2019-2021 cho 266 học viên thuộc 05 ngành học: Công nghệ sinh học, Quản lý tài nguyên rừng, Lâm học, Quản lý đất đai, Quản lý kinh tế.

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong không khí hân hoan của buổi Lễ khai giảng, GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các tân học viên cao học; đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của các tân học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh cao học. Lãnh đạo Trường cũng bày tỏ mong muốn các học viên sẽ luôn nỗ lực không ngừng, vượt qua trở ngại, khó khăn để học tập, tích lũy và nâng cao kiến thức, hoàn thành tốt, đúng hạn chương trình học tập, nâng cao tri thức, trình độ chuyên môn của mình, nhằm phục vụ thực tiễn công việc của bản thân và đơn vị công tác. Thầy Phó Hiệu trưởng tin tưởng với tinh thần trách nhiệm cao của các khoa chuyên môn, đơn vị quản lý; cùng sự tận tâm, nhiệt huyết của các giảng viên và ý thức cầu thị, thái độ học tập, nghiên cứu của mỗi học viên cao học khóa học sẽ thành công tốt đẹp.

Tân học viên Đỗ Thị Loan đại diện các tân học viên Khóa 27B phát biểu

Đại diện cho các tân học viên Khoa 27B, tân học viên Đỗ Thị Loan phát biểu bày tỏ cảm xúc, tự hào khi trở thành học viên cao học của Trường Đại học Lâm nghiệp; đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm vượt qua khó khăn, xây dựng mục tiêu học tập để đạt được kết quả cao nhất và thực hiện đúng kế hoạch, chấp hành nghiêm nội quy, quy định của khóa học đề ra. Trong quá trình học tập, các học viên cũng mong muốn lãnh đạo Trường, các giảng viên sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp đỡ trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các Tân học viên lớp thạc sỹ Khóa 27B, 2019 – 2021 và chúc các học viên đạt được những kết quả tốt trong quá trình học tập, nghiên cứu tại mái Trường Đại học Lâm nghiệp.