Lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2017, chiều 09/12/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ đợt 2 năm 2017 (Khóa 25B, niên khóa 2017-2019).

Đại diện lãnh đạo Nhà trường tham dự có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên phòng Đào tạo Sau đại học (SĐH), Phòng Đào tạo, các Khoa, Viện có đào tạo sau đại học và các học viên trúng tuyển.

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo SĐH thay mặt Hội đồng Tuyển sinh SĐH năm 2017 công bố Quyết định trúng tuyển cho 272 học viên đã vượt qua kỳ thi cao học đợt 2 năm 2017 của 07 ngành học: Mỹ thuật ứng dụng, Quản lý kinh tế, Kinh tế nông nghiệp, Lâm học, Quản lý tài nguyên rừng, Khoa học môi trường, Quản lý đất đai.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Trần Quang Bảo gửi lời chúc mừng các Tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh và nhấn mạnh Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật kiến thức đáp ứng yêu cầu của thực tiễn.

Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, nhất là đào tạo sau đại học, ở đó luôn có sự kết hợp giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học, qua đó khẳng định vị thế của Nhà trường trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và uy tín cho ngành, cho xã hội. Thầy Phó Hiệu trưởng hi vọng các học viên sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt khóa đào tạo cũng như nâng cao tri thức, trình độ chuyên môn của mình, nhằm phục vụ thực tiễn công việc của bản thân và đơn vị. Qua đây, Lãnh đạo Nhà trường cảm ơn các Tân học viên vì đã lựa chọn Trường Đại học Lâm nghiệp để theo học các khoá học Thạc sĩ và mong muốn các Tân học viên luôn cố gắng với tinh thần và trách nhiệm cao để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập tại Trường.

Chia sẻ cảm xúc trong ngày Lễ khai giảng, học viên Trần Hiệp lớp 25B Chuyên ngành Lâm học, đại diện cho 272 Tân học viên phát biểu và bày tỏ xúc động khi được là học viên cao học của Nhà trường và thể hiện quyết tâm phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nội dung chương trình học tập và chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của khóa học đề ra. Đồng thời, các học viên cũng mong muốn Lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp đỡ học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Trường.

Lễ khai giảng đợt 2 năm 2017 một lần nữa khẳng định sự phát triển ngày càng lớn mạnh về quy mô và chất lượng đào tạo trong quá trình phát triển của Trường Đại học Lâm nghiệp. Xin chúc các tân học viên cao học niên khóa 2017-2019 sẽ đạt đươc kết quả cao trong quá trình học tập, nghiên cứu, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo SĐH công bố Quyết định trúng tuyển

Học viên Trần Hiệp lớp 25B Chuyên ngành Lâm học đại diện các tân học viên phát biểu

Đại diện học viên tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường