Lễ khai giảng Khóa 63 hệ chính quy, khóa học 2018 – 2022

Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới của cả nước, tối 20/9/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa 63 hệ chính quy, khóa học 2018 -2022.

Tham dự buổi Lễ có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn Trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị, các nhà khoa học, chuyên gia quốc tế, sinh viên; đại diện một số đơn vị ngoài trường, phóng viên báo đài đến đưa tin, và đặc biệt là sự có mặt của 1.053 tân sinh viên Khóa 63.

PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng Phòng Đào tạo đã báo cáo công tác tuyển sinh năm 2018

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng Phòng Đào tạo đã báo cáo công tác tuyển sinh năm 2018 của Trường. Đợt tuyển sinh năm 2018 vừa qua, Nhà trường đã đạt được kết quả tốt, đảm bảo chất lượng đầu vào đối với tất cả các ngành, đông đảo các bạn sinh viên thể hiện rõ niềm phấn khởi khi được trở thành sinh viên của mái trường Đại học Lâm nghiệp.

NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và chào đón các tân sinh viên Khóa 63 đã vượt qua đợt tuyển sinh để trở thành thành viên chính thức của ngôi trường giàu truyền thống – Trường Đại học Lâm nghiệp. Thầy Hiệu trưởng cũng nhắn nhủ các tân sinh viên hãy tiếp tục nỗ lực phấn đấu, luôn ý thức hăng say học tập để tiếp thu các kiến thức mới, năng động trong học tập và tư duy sáng tạo để trở thành những người có ích cho xã hội. Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em sinh viên học tập và rèn luyện, nuôi dưỡng phát triển tài năng.

Lãnh đạo Nhà trường đánh trống khai giảng năm học

Trong không khí phấn khởi của toàn thể thầy và trò Nhà trường, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đánh trống, tuyên bố khai giảng năm học 2018-2019.

Xúc động trong ngày hội Khai trường, tân sinh viên Nguyễn Hoàng Long thay mặt cho các tân sinh viên Khóa 63 bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được trở thành sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp, em chia sẻ: “Gia đình em có hai anh em, trong đợt tuyển sinh vừa rồi cả hai anh em đều đăng ký vào Trường Đại học Lâm nghiệp, đó là ước mơ ấp ủ từ lâu của hai anh em”; đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội, nâng cao ý thức tự học và rèn luyện, xứng đáng với sự tin yêu của thầy cô và gia đình.

Tân sinh viên Nguyễn Hoàng Long phát biểu

Ông Zuklin Tomas – Chuyên gia thúc đẩy hợp tác quốc tế, Cộng hòa Séc hiện đang công tác tại Nhà trường phát biểu chúc mừng

Trong dịp này, Nhà trường đã tôn vinh và trao tặng 03 suất học bổng cho sinh viên là thủ khoa, á khoa đầu vào năm 2018; tặng quà cho Quỹ Khuyến học, Khuyến tài Khóa 63.

Lãnh đạo Nhà trường trao tặng các suất học bổng cho sinh viên là thủ khoa, á khoa đầu vào năm 2018

Trao tặng Quỹ Khuyến học, Khuyến tài Khóa 63

Ông Trịnh Hữu Hiếu – Phó Giám đốc Viettel Chương Mỹ tặng hoa và trao suất học bổng cho Nhà trường

Cuối buổi Lễ, các tiết mục giao lưu văn nghệ của các bạn sinh viên đã mang đến một không khí sôi động đầy màu sắc của tuổi trẻ; một ngày vui đáng nhớ cho các bạn tân sinh viên.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Năm học mới 2018-2019 của thầy và trò Trường Đại học Lâm nghiệp đã chính thức bắt đầu. Chúng ta tin tưởng rằng với sự quan tâm, nhiệt huyết của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên; sự cố gắng, nỗ lực của sinh viên, Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ bước sang một năm học mới với những thời cơ mới, thắng lợi mới.