Lễ Khai giảng Cơ sở mầm non Hoa Hồng

Sáng ngày 01/8/2013, Ban chấp hành Công đoàn Trường phối hợp với Ban nữ công đã tổ chức khai giảng Cơ sở mầm non Hoa Hồng.

Đến dự buổi lễ khai giảng có Ông Phạm Văn Điển, Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Công đoàn trường – Trưởng phòng TCCB; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu trong độ tuổi theo quy định.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng ông Phạm Văn Điển, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương sự nỗ lực và đóng góp to lớn của Ban nữ công và các phòng ban chức năng trong quá trình tổ chức, xây dựng Cơ sở mầm non và chúc cho thầy và trò Cơ sở mầm non Hoa Hồng sẽ đạt nhiều thành tích trong năm học 2013-2014.

Việc thành lập Cơ sở mầm non Hoa Hồng đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Trường đối với đời sống của CBVC lao động trong trường; đây là điều kiện tiên quyết để CBVC yên tâm công tác và phấn đấu. Thay mặt các bậc phụ huynh, bà Nguyễn Thị Hiền đã bày tỏ sự yên tâm khi gửi con vào Cơ sở mầm non Hoa Hồng và trân trọng cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Cơ sở mầm non sớm đi vào hoạt động.

Hiệu trưởng Cơ sở mầm non Hoa Hồng là cô Tạ Thị Minh Hà, cử nhân chuyên ngành Giáo dục mầm non và đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành. Các cô giáo tại Cơ sở cũng là những người có kinh nghiệm và rất tâm huyết với nghề.

Với những điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực; sự ủng hộ của lãnh đạo Nhà trường và sự tin tưởng, kỳ vọng của các bậc phụ huynh dành Cơ sở mầm non Hoa Hồng, đây sẽ là động lực để thầy và trò của Cơ sở cùng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và là một địa chỉ đào tạo tin cậy về mầm non tại địa bàn thị trấn Xuân Mai.

PGS.TS. Phạm Văn Điển phát biểu chào mừng thành lập Cơ sở mầm non Hoa Hồng

TS. Nguyễn Văn Quân, trưởng Phòng TCCB

PGS. TS. Phạm Văn Điển tặng hoa chúc mừng tại lễ khai giảng CSMN Hoa Hồng

TS. Nguyễn Văn Quân chúc mừng CSMN Hoa Hồng khai giảng năm học mới

 Ngay sau buổ lễ khai giảng các cháu đã có buổi liên hoan và vui chơi tại nhà trẻ