Lễ Khai giảng Cơ sở mầm non Hoa Hồng

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng năm học mới trên khắp cả nước, sáng 05/9/2015, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Ban nữ công đã tổ chức khai giảng năm học mới cho các cháu tại cơ sở mầm non Hoa Hồng.

Đến dự buổi Lễ khai giảng có bà Bế Minh Châu – Trưởng Ban Nữ công Nhà trường; Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường; Trưởng, phó các đơn vị trong Trường cùng đông đảo các cô giáo, phụ huynh và các cháu mầm non.

Với chủ đề: “Ngày Hội đến trường của bé” đón chào năm học mới. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ấm cúng và tràn đầy sắc màu trẻ thơ, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thay đổi để các cháu không những có được một tuổi thơ đáng nhớ dưới mái trường mà còn có cơ hội để phát triển toàn diện nhất cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. Phụ trách cơ sở mầm non Hoa Hồng – Bà Tạ Thị Minh Hà chia sẻ: “Với mục tiêu xây dựng cơ sở mầm non Hoa Hồng là ngôi nhà thứ hai của trẻ, để các em khi đến trường là đến với niềm vui – sự hứng khởi, bên cạnh việc dành cho các cháu những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cùng chế độ dinh dưỡng khoa học, chúng tôi đã xây dựng cho các em một lộ trình phát triển chặt chẽ”.

Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động do các cháu mầm non thể hiện càng làm tăng thêm không khí vui tươi của ngày đến Trường. Buổi lễ khai giảng kết thúc thành công trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Chúc các cháu có một năm học mới bổ ích, nhiều niềm vui trong ngôi trường Hoa Hồng thân yêu.

Một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng