Lễ khai giảng, bế giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022

Sáng ngày 06/08/2022, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng, bế giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022.

Tham dự có PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học; Lãnh đạo và trợ lý các Khoa, Viện có đào tạo sau đại học; Lãnh đạo các phòng: Chính trị và công tác sinh viên, Quản trị thiết bị, Phòng Hành chính tổng hợp, Phòng Tài chính kế toán.

Đặc biệt là sự có mặt của 178 tân học viên cao học khóa 30A (đợt 1) niên khóa 2022- 2024. Các lớp cao học khoá 30A gồm 05 chuyên ngành: Lâm học, Quản lý tài nguyên rừng, Quản lý tài nguyên và môi trường, Quản lý đất đai, Quản lý kinh tế cùng toàn thể 79 học viên cao học khoá 27B; 02 NCS và đông đảo người thân, gia đình.

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học công bố quyết định trúng tuyển kì thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2022 đợt 1 và báo cáo công tác đào tạo K27B

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học đã công bố quyết định danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ năm 2022 đợt 1.

Cũng tại buổi lễ PGS.TS. Đồng Thanh Hải đã đọc báo cáo tổng kết công tác đào tạo sau đại học trong năm 2022. Trong đợt trao bằng có 79 tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo, nghiên cứu gồm 04 chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Lâm học, Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên rừng và 02 NCS gồm 02 chuyên ngành: Lâm sinh, Quản lý tài nguyên rừng.

PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Phùng Văn Khoa chúc mừng các tân học viên cao học K30A đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, trở thành những chuyên gia, cán bộ nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng kinh tế – xã hội và tin tưởng với tinh thần và trách nhiệm, các học viên sẽ đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc khóa học.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Phùng Văn Khoa chúc mừng các học viên, nghiên cứu sinh đã hoàn thành khóa đào tạo, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của 79 học viên và 02 NCS đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo, góp phần khẳng định chất lượng và vị thế của Nhà trường trong đào tạo sau đại học. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn các tân Thạc sĩ tiếp tục cố gắng, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của quê hương và đất nước. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chào đón các tân Thạc sĩ  tiếp tục học tập, nghiên cứu ở những trình độ cao hơn.

Tân Thạc sĩ Phạm Văn Mạnh – Lớp QK27B1.2 đã phát biểu cảm nghĩ

Trong niềm vui chung, Thạc sĩ Phạm Văn Mạnh đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên, nghiên cứu sinh hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào thực tiễn và công tác.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tuyên dương và trao tặng các học viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học và các học viên có thành tích trong công tác quản lý. Trong niềm hân hoan chung, đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa đào tạo sau đại học đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tập thể các lớp K27B tặng hoa tri ân Nhà trường

Nhà trường tặng giấy khen cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học

Toàn cảnh buổi Lễ