Lễ dâng hương và báo công của tân sinh viên K64 Khoa Quản trị Kinh doanh tại khu di tích lịch sử K9 Đá Chông, Ba Vì

Nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, phát huy động lực ý thức học tập, ngày 23/8/2019, lãnh dạo, cán bộ, giảng viên và tân sinh viên khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã tổ chức Lễ dâng hương báo công tại khu di tích lịch sử K9 Đá Chông, Ba Vì.

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và tân sinh viên khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh kính cẩn nghiêng mình dâng hương, dâng hoa báo công về thành tích các tân sinh viên đã đạt được trong kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia vừa qua.

Trong giờ phút liêng thiêng này, mỗi tân sinh viên đều tự hứa sẽ cố gắng học tập rèn luyện để đạt kết quả cao, đồng thời cảm thấy tự hào hơn khi là sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp – một mái trường giàu truyền thống với 55 năm xây dựng và phát triển. Sau lễ dâng hương báo công, các tân sinh viên đã thăm quan các địa điểm lịch sử tại khu di tích lịch sử K9.

Lãnh dạo, cán bộ, giảng viên và tân sinh viên khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh dâng hương, đang hoa báo công

Chuyến thăm quan, dâng hương báo công tại khu di tích lịch sử K9 Đá Chông, Ba Vì giúp các bạn tân sinh viên hiểu biết thêm về quê hương đất nước, đồng thời giúp các bạn tân sinh viên có động cơ ý thức trong học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng mái Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển.

Nguồn: Khoa KT&QTKD