Lễ dâng hương, báo cáo thành tích học tập và rèn luyện của Tân sinh viên K65 Trường Đại Lâm nghiệp tại khu tượng đài Chủ tịch HCM và kết nạp đảng viên cho sinh viên, tổ chức hoạt

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2020, ngày 05/9/2020, Đoàn thanh niên đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương, báo cáo thành tích của thầy và trò Nhà trường, đồng thời bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc trước anh linh của Người tại tượng đài Chủ tịch HCM trong khuôn viên trường.

Lãnh đạo Nhà trường và các Tân sinh viên K65 dâng hương báo công tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Quảng Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo phòng Chính trị và công tác sinh viên; Bí thư Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và các Tân sinh viên K65, sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đảng.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Trong bài diễn văn báo công dâng Bác, tân sinh viên Hoàng Trọng Hiếu – K65 ngành Bất Động sản thay mặt cho toàn thể sinh viên báo cáo thành tích mà các em đã cố gắng phấn đấu trong kỳ thi THPT và trở thành sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp. 

Tân sinh viên Hoàng Trọng Hiếu – K65

Tiếp theo chương trình buổi lễ, Chi bộ phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã tổ chức kết nạp cho 06 sinh viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên đọc quyết định kết nạp đảng viên

06 Sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đảng CSVN

Sinh viên Hoàng Công Minh – K61B ngành Lâm sinh đọc lời tuyên thệ.

Với niềm tin tưởng sâu sắc, đối với Đảng, đối với Bác Hồ kính yêu, toàn thể CBVC – LĐ và HSSV Trường ĐHLN nguyện hứa ra sức phấn đấu, nâng cao trí tuệ, năng lực, vượt mọi khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Một lòng cùng nhau đoàn kết, phát huy sức mạnh xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Sau Lễ báo công dâng Bác và kết nạp Đảng viên mới, các sinh viên tham gia hoạt động thi tìm hiểu về VNUF, các trò chơi.

Một số hình ảnh hoạt động sổi nổi của sinh viên

Lễ trao giải và tổng kết các hoạt động tìm hiểu VNUF, trò chơi cho sinh viên