Lễ Công bố quyết định thành lập Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn

Sáng 12/10/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn.

Tham dự buổi lễ, Nhà trường vinh dự được đón ông Nguyễn Thành Lệ – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT đến dự và trao Quyết định; ông Nguyễn Văn Hà – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp; ông Nguyễn Nghĩa Biên – Viện trưởng Viện điều tra Quy hoạch rừng; ông Phạm Sỹ Quý – Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Yên Bái; Đại diện các đơn vị: Viện Quy hoạch và Thiết kế Nông nghiệp; Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Trường Cao đẳng Hà Tây; Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Bộ; Công ty Đức Tiến; Công ty ICT; Công ty Bảo Long; Công ty Cổ phần xây dựng Hà Đông; Chi cục thuế Thanh Oai; Công an huyện Chương Mỹ; Bệnh viện 198 Bộ Công an; cùng đông đảo khách mời là các nhà khoa học.

Về phía Nhà trường có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên của Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ chúc mừng và giao nhiệm vụ cho lãnh đạo Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn (QLĐĐ&PTNT), với mong muốn trên cương vị mới của mình sẽ cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hà – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp chúc mừng Nhà trường và nhấn mạnh: Việc thành lập Viện QLĐĐ&PTNT của Trường Đại học Lâm nghiệp là rất phù hợp với xu hướng phát triển và hội nhập, góp phần thực hiện chiến lược phát triển tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới của đất nước. Ông tin tưởng với đội ngũ cán bộ, giảng viên có chuyên môn cao của Viện QLĐĐ&PTNT sẽ thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ trong nghiên cứu, đào tạo góp phần nâng cao vị thế của Trường Đại học Lâm nghiệp trong nước và thế giới.

Đại diện Viện QLĐĐ&PTNT, ThS. Nguyễn Bá Long phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự ủng hộ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể các cán bộ, viên chức Nhà trường trong thời gian qua. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, các cán bộ QLĐĐ&PTNT hứa sẽ dành hết tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao vì mục tiêu phát triển Viện QLĐĐ&PTNT, góp phần xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp ngày một lớn mạnh.

Một số hình ảnh buổi Lễ

Ông Phạm Xuân Nam – Phó Trưởng phòng Tổ chức biên chế, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT​ công bố Quyết định thành lập Viện QLĐĐ&PTNT

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Ông Nguyễn Thành Lệ – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT trao Quyết định thành lập Viện QLĐĐ&PTNT và tặng hoa chúc mừng

ThS. Nguyễn Văn An – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc quyết định bổ nhiệm

GS.TS. Trần Văn Chứ trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Viện QLĐĐ và PTNT

Ông Nguyễn Văn Hà – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp phát biểu chúc mừng

ThS. Nguyễn Bá Long – Phó Viện trưởng, Phụ trách Viện QLĐĐ&PTNT phát biểu

Lãnh đạo Bộ NN&PTNT cùng lãnh đạo Nhà trường khai trương Logo của Viện QLĐĐ&PTNT​.