Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt các Câu Lạc bộ, Đội tình nguyện và Hội đồng hương sinh viên Lâm nghiệp

Nhằm tạo thêm những sân chơi mới đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện và phát triển của sinh viên, ngày 12/10/2022, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập các Câu Lạc bộ, Đội tình nguyện và Hội đồng hương sinh viên Lâm nghiệp.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía  lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.  Hà Văn Huân – Trưởng Phòng Đào tạo; đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; cùng quý thầy cô là cố vấn các Câu lạc bộ – Đội nhóm, BCH Đoàn trường – Hội Sinh viên trường, Ban Chủ nhiệm – Ban Điều hành, thành viên các Câu lạc bộ – Đội nhóm.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng sự thành lập các CLB, Đội tình nguyện và Hội đồng Hương, lãnh đạo Nhà trường tin tưởng và hi vọng các CLB, Đội tình nguyện, Hội đồng hương sẽ gắn kết và lan tỏa tinh thần tuổi trẻ VNUF để không ngừng kết nối, hội nhập và phát triển.

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường Trường Đại học Lâm nghiệp, đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã phát biểu về mục tiêu, định hướng phát triển cho các CLB, Hội đồng hương được thành lập. Mỗi CLB, Đội tình nguyện hay Hội đồng hương dù hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau nhưng đều cùng chung một mục đích đó là xây dựng những sân chơi, môi trường gắn kết nhằm phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, xung kích và sáng tạo của sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu

Tại buổi lễ, đại diện BCH Đoàn trường đã Công bố Quyết định thành lập các Câu lạc bộ (CLB) gồm: CLB Tiếng Anh; Câu lạc bộ truyền thông và tuyển sinh; Câu lạc bộ Mỹ thuật; CLB Cầu lông; Đội tình nguyện Đoàn trường VNUF; Hội đồng hương sinh viên Lâm nghiệp thành phố Hà Nội; Hội đồng hương sinh viên Lâm nghiệp tỉnh Hòa Bình; Hội đồng hương sinh viên Lâm nghiệp tỉnh Thái Bình, trực thuộc sự quản lý của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường:

Sự ra đời của các CLB sinh viên mới là cần thiết, bắt nhịp kịp thời với xu thể đổi mới, phát triển của xã hội và sự quan tâm của tuổi trẻ. Đây cũng chính là cơ hội để kết nối, học tập và rèn luyện nâng cao kiến thức chuyên môn, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và đa dạng hóa các kiến thức trong chương trình đào tạo. Mỗi CLB có một thế mạnh và lĩnh vực hoạt động khác nhau, khi tham gia các CLB, Hội đồng hương, sinh viên không chỉ thỏa mãn sở thích, đam mê mà còn có thêm những hành trang, kiến thức, kỹ năng bổ ích phục vụ công việc và cuộc sống sau này.

Một số hình ảnh của buổi lễ công bố các Quyết định:

Đại diện các CLB, Hội đồng hương ra mắt

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các CLB

Chụp hình lưu niệm