Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học

Sáng 12/4/2017, tại tòa nhà A7, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học (TRAPAS) – Trường Đại học Lâm nghiệp.

Tham dự lễ công bố có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, lãnh đạo và cán bộ các đơn vị và toàn thể cán bộ Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học.

Về phía đối tác, khách mời có ông Phạm Đức Vượng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long; bà Đặng Thị Thanh Thủy và bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Tài nguyên và Môi trường (CEN), cùng các khách mời.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng uỷ và Hội đồng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân gửi lời chúc mừng và nhấn mạnh: Việc thành lập Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học thuộc Trường Đại học Lâm nghiệp là phù hợp với xu hướng phát triển và hội nhập hiện nay; đồng thời PGS bày tỏ sự tin tưởng của Nhà trường với tập thể cán bộ của Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học sẽ thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Trường Đại học Lâm nghiệp trong thời gian tới.

Đại diện Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học, Giám đốc Trung tâm – PGS.TS. Bùi Thế Đồi phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự ủng hộ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; cảm ơn các cán bộ, viên chức và các đơn vị trong Nhà trường và cùng các đối tác. Trung tâm được thành lập nên giai đoạn đầu chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn, nhưng lãnh đạoTrung tâm khẳng định sẽ dành hết tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao vì mục tiêu phát triển Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học, góp phần xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp ngày một lớn mạnh.

Đại diện đối tác, ông Phạm Đức Vượng – Phó Tổng giám đốc Công ty Hoàng Long phát biểu chúc mừng và tin tưởng sự hợp tác giữa Công ty và Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học sẽ có những bước phát triển tốt đẹp trong thời gian tới.

Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học được thành lập theo Quyết định số 2699/QĐ-BNN-TCCB ngày 30/6/2016 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trung tâm có chức năng đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ; xúc tiến đào tạo và tư vấn du học; hợp tác quốc tế và dịch vụ về xúc tiến đào tạo và du học; tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn về chuyên môn, nghiệp vụ theo nhu cầu; các khóa bồi dưỡng các kỹ năng mềm; đào tạo ngoại ngữ; kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin trong phạm vi chức năng và nhiệm vụ của Nhà trường.

Hiện tại Trung tâm đã và đang triển khai lớp bồi dưỡng kiến thức ứng dụng GIS trong quản lý tài nguyên rừng; đang tuyển sinh các lớp học đạt chuẩn trình độ Tin học theo chương trình của Bộ Giáo dục; lớp tiếng Anh giao tiếp với giảng viên là người nước ngoài; phối hợp với đối tác xúc tiến đưa thực tập sinh đi sang học tập và làm việc ở Nhật, Israel,…

Một số thông tin về Trung tâm:

– Giám đốc: PGS.TS. Bùi Thế Đồi.

– Phó Giám đốc thường trực: PGS.TS. Cao Quốc An.

– Phó Giám đốc: TS. Nguyễn Văn Phong.

Địa chỉ: Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học, nhà A7, Trường ĐH Lâm nghiệp, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội.

            Điện thoại cố định: 0433 821 270/ 0433 826 392

            Hotline: 0967 696 499

            Email: daotaoduhoc.vnuf2017@gmail.com  hoặc trapas@vfu.edu.vn

            Website: www.trapas.vnuf.edu.vn; www.daotaoduhoc.vnuf.edu.vn

Một số hình ảnh buổi Lễ

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường thừa Uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp trao Quyết định Thành lập Trung tâm và các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm

PGS. TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm phát biểu

Các đối tác và các đơn vị trong Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Toàn cảnh buổi Lễ

Tập thể cán bộ Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học