Lễ công bố Quyết định thành lập một số đơn vị và triển khai kế hoạch công tác

Thực hiện Chiến lược phát triển về cơ cấu tổ chức của Trường Đại học Lâm nghiệp, thực hiện Quyết định 519/QĐ-BNN-TCCB ngày 24/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT về việc thành lập các phòng, bộ môn, trạm trực thuộc Trường ĐHLN, ngày 11/4/2014 trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập một số đơn vị trên và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới dưới sự chủ trì của PGS.TS.Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng.

Th.S. Nguyễn Văn An, Trưởng phòng Tổ  chức cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị mới.

Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám Hiệu đã tặng hoa và chúc mừng các đồng chí trưởng các đơn vị mới được thành lập.

Phát biểu tại hội nghị PGS.TS. Trần Văn Chứ chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm và tin tưởng trong thời gian tới các đồng chí sẽ đem hết khả năng, tâm huyết của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị PGS.TS. Trần Văn Chứ đã tổng kết và thông báo tới toàn thể cán bộ viên chức về những thắng lợi đầu tiên trong năm 2014 và giao nhiệm vụ cho các đơn vị để tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới, đặc biệt là Lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường.

Ban biên tập xin trân trọng gửi tới quý độc giả bài phát biểu của PGS.TS. Trần Văn Chứ trong buổi Lễ.

Trien khai nhiem vu thang 4.2014.doc