Lễ công bố Quyết định thành lập Hội cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tỉnh Bình Phước và chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Ngành Lâm Nghiệp

Với mong muốn là cầu nối gắn bó tình đoàn kết giữa các cựu học viên, sinh viên các khóa đã theo học tại Trường Đại học Lâm nghiệp hiện đang sinh sống và công tác tại tỉnh Bình Phước với các hoạt động của Nhà trường, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp và tự hào là học viên, sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp. Sáng 22/11/2019, tại tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Hội cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tỉnh Bình Phước và chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Ngành Lâm Nghiệp (28/11/1959 – 28/11/2019).

Tham dự buổi Lễ công bố có sự hiện diện của ông Phạm Thành Chung – PGĐ sở Nội Vụ; ông Nguyễn Anh Hoàng – GĐ sở Công Thương; ông Trịnh Minh Hoài – nguyên Chủ tịch huyện Hớn Quảng, Trưởng Ban liên lạc Hội cựu học viên, sinh viên ĐHLN tỉnh Bình Phước và đại diện một số cơ quan, ban ngành trong tỉnh; 

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có: PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Nguyễn Hạnh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu ĐHLN Đồng Nai; đồng chí Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; cùng đông đủ các thế hệ cựu học viên, sinh viên (HVSV) các khóa hiện đang sinh sống và công tác tại tỉnh Bình Phước.

Hội cựu sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tỉnh Bình Phước chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 đến nay, nhưng thực tế những năm trước đó các thành viên đều tự phát liên lạc. Hằng năm Hội lấy ngày 28/11 để gặp mặt toàn thể các hội viên, bên cạnh việc gặp mặt truyền thống, các thành viên ở các huyện thị, các nhóm, các đơn vị cũng thường xuyên liên lạc, giao lưu và giúp đỡ nhau trên mọi lĩnh vực từ công tác chuyên môn đến các vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định thành lập Hội cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tỉnh Bình Phước

Tại buổi Lễ, đại diện Ban điều hành Hội cựu HVSV Trường Đại học Lâm nghiệp đã đọc công bố Quyết định thành lập Hội cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tỉnh Bình Phước.

Theo đó, Hội có 92 thành viên là cựu HVSV Trường Đại học Lâm nghiệp hiện đang sinh sống, công tác trên khắp các huyện thị trong địa bàn tỉnh. Các cựu HVSV công tác hầu hết trên các lĩnh vực trong toàn tỉnh, không chỉ làm trong lĩnh Lâm nghiệp, còn làm ở các lĩnh vực khác nhau như: làm công tác chính quyền, làm kinh tế. Bên cạnh làm công tác chuyên môn, các thành viên trong hội còn tham gia các hoạt động đoàn thể sôi nổi. Tất cả các cựu HVSV đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khẳng định được vị thế của mình trong đơn vị.

Đại diện các cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ công bố, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Bùi Thế Đồi ghi nhận những tình cảm chân thành; gửi lời chúc mừng tới các cựu Học viên, Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã và đang công tác tại tỉnh Bình Phước. Đồng thời nhấn mạnh: Sau khi tốt nghiệp ĐHLN, các cựu HVSV luôn phát huy được bề dày truyền thống và uy tín 55 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Lâm nghiệp. Nhà trường cũng rất tự hào với các thế hệ cựu HVSV sau khi ra trường đã và đang công tác trên mọi miền của Tổ quốc, nhiều người giữ các cương vị lãnh đạo cao trong các cơ quan, đơn vị từ Trung ương tới các địa phương, đã và đang có những cống hiến thiết thực để phát triển bền vững kinh tế – xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng, bảo vệ môi trường sinh thái của đất nước.

Lãnh đạo Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh Bình Phước, các cơ quan, ban ngành trong tỉnh đã hỗ trợ, ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi cho các Cựu HVSV của Nhà trường phấn đấu và trưởng thành.

Cựu HVSV Trịnh Minh Hoà – Đại diện Hội cựu HVSV Trường Đại học Lâm nghiệp tỉnh Bình Phước phát biểu

Đại diện Hội cựu HVSV Trường Đại học Lâm nghiệp tỉnh Bình Phước phát biểu thể hiện quyết tâm xây dựng Hội phát triển bền vững, cũng như sẽ luôn đồng hành, dõi theo cùng sự phát triển của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm