Lễ công bố Quyết định thành lập CLB Phim Lâm nghiệp và CLB Bóng rổ Lâm nghiệp

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, chiều 03/10/2019, Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi Lễ công bố Quyết định thành lập CLB Phim Lâm nghiệp và CLB Bóng rổ Lâm nghiệp.

Tham dự buổi lễ có đ/c Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên; đ/c Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội sinh viên; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên một số đơn vị; các đ/c trong BCH Hội SV trường, các CLB, Đội, Nhóm trực thuộc.

Trao Quyết định thành lập CLB Phim Lâm nghiệp và CLB Bóng rổ Lâm nghiệp

CLB Phim Lâm nghiệp và CLB Bóng rổ Lâm nghiệp được thành lập nhằm giúp sinh viên có thêm sân chơi lành mạnh, có cơ hội để được nâng cao trình độ, kỹ năng và rèn luyện các sở thích cá nhân, qua đó tạo môi trường phấn đấu rèn luyện cho sinh viên.

Đ/c Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội sinh viên tặng hoa Ban Chủ nhiệm 02 CLB

Thay mặt Ban chấp hành Hội sinh viên, đ/c Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội đã tặng hoa chúc mừng, đồng thời tin tưởng những hoạt động của CLB Phim Lâm nghiệp, CLB Bóng rổ Lâm nghiệp và các CLB trong trường sẽ là sân chơi cho các bạn học sinh sinh viên theo đuổi đam mê, là diễn đàn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về các lĩnh vực liên quan, góp phần vào thành tích trong học tập và rèn luyện.

Đại diện các CLB trong trường tặng hoa chúc mừng

CLB Phim Lâm nghiệp và CLB Bóng rổ Lâm nghiệp được thành lập nâng tổng số lên 17 CLB trong toàn trường. Tin tưởng rằng các CLB trong toàn trường sẽ đi vào hoạt động tích cực và hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển công tác Hội và phong trào sinh viên của Nhà trường cũng như sẽ thu hút được nhiều học sinh sinh viên trong toàn trường tham gia.

Chụp ảnh lưu niệm